Gói DataQT MobiFone là gì? Cách hủy gói DataQT?

Trên sim của bạn có xuất hiện gói cước DataQT MobiFone nhưng bạn không biết đây là gói cước gì? Tại sao lại xuất hiện trong sim của mình? Có phải là gói cước nhà mạng tự động đăng ký hay không? Làm sao để hủy gói DataQT Mobi?

Hiện MobiFone triển khai nhiều gói cước với các ưu đãi và cú pháp hủy khác nhau. Việc nắm rõ thuê bao của mình đang có gói ưu đãi nào sẽ giúp bạn tận dụng được khuyến mãi hoặc tiến hành hủy để không bị trừ tiền vô lý. Xem ngay thông tin chi tiết về gói DataQT bên dưới nhé.

goi cuoc dataqt cua mobifone

Gói cước DataQT MobiFone vì sao có trong sim bạn?

Tất tần tật thông tin về gói cước DataQT của MobiFone

1. Gói cước DataQT MobiFone là gì?

Gói cước DataQT MobiFone là gói cước có trong sim của khi khách hàng mua thẻ cào data và nạp vào điện thoại. Theo đó khi có gói DataQT trên sim tức là bạn đã nạp thẻ cào data, không phải do nhà mạng tự đăng ký.

» Bạn đã biết: Các dịch vụ nhà mạng MobiFone tự đăng ký cho người dùng

2. Cách đăng ký gói DataQT Mobi

Hiện nay, có nhiều gói cước DataQT Mobi khác nhau đang triển khai có nhiều mức giá, hạn dùng để bạn lựa chọn. Bạn có thể mua của thẻ cào data tại cửa hàng MobiFone hay mua online. Sau đó tiến hành nạp thẻ vào điện thoại theo cú pháp: *090*9*mã thẻ data#.

Gói cước DataQT MobiFone có thể dùng chung với các gói cước 3G Mobi/4G MobiFone hiện hành. Cũng như có thể dùng làm gói cước bổ sung dung lượng 4G MobiFone.

3. Cách tra cứu dung lượng còn lại gói cước DataQT 

Bạn có thể soạn 1 trong 2 cú pháp sau để kiểm tra tên gói DataQT đang dùng cũng như ưu đãi 4G còn lại:

  • Soạn ngay KT ALL gửi 999 
  • Hoặc KT DATAQT gửi 999

Hệ thống sẽ gửi SMS về thông báo cho bạn biết cụ thể gói cước, ưu đãi còn lại để nắm nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ cho mọi thuê bao

4. Hướng dẫn hủy gói DataQT MobiFone 

Các gói cước DataQT MobiFone không có tính năng tự động gia hạn. Nên bạn có thể không cần hủy gói vì gói không tốn phí duy trì chu kỳ tiếp. Tuy nhiên nếu muốn thực hiện hủy gói trước thời hạn thì hãy soạn ngay cú pháp:

HUY QT gửi 999

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G sim MobiFone ưu đãi dung lương khủng

Vừa rồi là thông tin chi tiết về gói cước DataQT MobiFone. Hãy an tâm dùng tiếp gói của mình hoặc hủy gói theo nhu cầu sử dụng nhé.