Bạn đã biết gói cước M0 của MobiFone là gói gì?

Gói cước M0 MobiFone là gói cước 3G MobiFone đặc biệt và đang có trong nhiều thuê bao. Đây là gói cước gì và có ưu đãi ra sao, tính cước thế nào? Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để giải đáp cho những thắc mắc của bạn nhé!

goi m0 mobifone

Gói cước M0 MobiFone là gì?

Gói cước M0 của MobiFone là gói cước gì?

  • Gói M0 MobiFone là gói 3G MobiFone mặc định cho khách hàng khi cài đặt thành công cấu hình GPRS hoặc bật 3G thành công mà không đăng ký gói cước nào khác.
  • Gói MobiFone MobiFone giúp khách hàng có thể truy cập internet bình thường dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu, không cước đăng ký, không thuê bao tháng.
  • Cước sử dụng gói M0 MobiFone là 75đ/50KB.
  • Khách hàng không cần đăng ký gói M0 MobiFone vì hệ thống đã tự động mặc định cho người dùng. Nếu khách hàng không muốn dùng gói M0 MobiFone khách hàng chỉ cần đăng ký gói 3G MobiFone hiện hành.

» Xem thêm: Cách đk gói 3G MobiFone khác đang triển khai không phát sinh phí

Nên hay không nên sử dụng gói M0 của MobiFone

  • Nên: Những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G MobiFone rất ít, chỉ dùng khi cần thiết, muốn dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu có thể dùng gói M0 MobiFone truy cập internet.
  • Không nên: Gói cước M0 của MobiFone có cước truy cập 75đ/50KB nên khi bạn dùng 3G sẽ tốn nhiều cước trong tài khoản hơn so với việc đăng ký các gói cước. Hiện nay, hầu hết khách hàng đều chọn đăng ký các gói cước 3G của MobiFone sử dụng để tiết kiệm chi phí thuê bao. Nếu nhu cầu ít bạn có thể đăng ký các gói M25, M50 MobiFone, nếu nhu cầu nhiều hơn bạn có thể dùng gói MIU MobiFone, M70… Các gói cực ưu đãi và hấp dẫn người dùng.

» Tìm hiểu: Các gói cước 5G MobiFone có tốc độ nhanh vượt trội

Các gói cước 3G MobiFone đang được ưa chuộng

Khách hàng nên đăng ký các gói cước 3G MobiFone để quản lý tốt nhất quá trình truy cập của mình và không bị phát sinh nhiều cước phí. Các gói cước 3G MobiFone được ưa chuộng dưới đây đều là những gói cước cực kỳ ưu đãi nên đừng bỏ qua.

Tên góiGiá cước/ 30 ngày Cách đăng kýDung lượng
MIU70.000đON MIU gửi 90843.8 GB
MIU9090.000đON MIU90 gửi 90845.5 GB
M7070.000đON M70 gửi 90843.8 GB
M9090.000đON M90 gửi 90845.5 GB

Chọn được gói cước 3G MobiFone phù hợp đăng ký, bạn sẽ có được quá trình truy cập internet theo đúng nhu cầu và an tâm sử dụng dài lâu. Hãy an tâm dùng gói M0 MobiFone hay chọn gói cước khác sử dụng nhé!

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G Mobi nhận thêm phút gọi giá siêu rẻ

Chúc các bạn có quá trình sử dụng 3G MobiFone vui vẻ!