Gói cước 3G M0 của MobiFone là gói cước gì?

Gói cước M0 MobiFone là gói cước đặc biệt dành cho những khách hàng cần sử dụng 3G mà không muốn đăng ký gói cước. Chỉ cần cài đặt GPRS trên điện thoại hoặc bật 3G MobiFone trên máy thành công bạn có thể truy cập theo gói mặc định M0 MobiFone. Tuy nhiên, gói cước M0 MobiFone sẽ phát sinh cước cao và chỉ phù hợp cho khách hàng có nhu cầu truy cập rất ít.

Gói cước 3G M0 của MobiFone là gói cước gì? cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về các gói 3G MobiFone hiện hành. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin chi tiết về gói và lựa chọn nên dùng M0 MobiFone hay không?

Gói cước M0 MobiFone

Gói cước M0 MobiFone là gói cước như thế nào?

Gói cước M0 của MobiFone là gói cước gì?

  • Gói M0 MobiFone là gói cước 3G MobiFone mặc định cho khách hàng khi cài đặt thành công cấu hình GPRS hoặc bật 3G thành công mà không đăng ký gói cước nào khác.
  • Gói MobiFone MobiFone giúp khách hàng có thể truy cập internet bình thường dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu, không cước đăng ký, không thuê bao tháng.
  • Cước sử dụng gói M0 MobiFone là 75đ/50KB.
  • Khách hàng không cần đăng ký gói M0 MobiFone vì hệ thống đã tự động mặc định cho người dùng. Nếu khách hàng không muốn dùng gói M0 MobiFone khách hàng chỉ cần đăng ký các gói cước 3G MobiFone hiện hành.
Gói M0 MobiFone

Sử dụng 3G MobiFone thoải mái với gói cước phù hợp

Nên hay không nên sử dụng gói M0 của MobiFone

  • Nên: Những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G MobiFone rất ít, chỉ dùng khi cần thiết, muốn dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu có thể dùng gói M0 MobiFone truy cập internet.
  • Không nên: Gói cước M0 của MobiFone có cước truy cập 75đ/50KB nên khi bạn dùng 3G sẽ tốn nhiều cước trong tài khoản hơn so với việc đăng ký các gói cước. Hiện nay, hầu hết khách hàng đều chọn đăng ký các gói cước 3G của MobiFone sử dụng để tiết kiệm chi phí thuê bao. Nếu nhu cầu ít bạn có thể đăng ký các gói M25, M50 MobiFone, nếu nhu cầu nhiều hơn bạn có thể dùng gói MIU MobiFone, M70… Các gói cực ưu đãi và hấp dẫn người dùng.

Các gói cước 3G MobiFone đang được ưa chuộng

Khách hàng nên đăng ký các gói cước 3G MobiFone để quản lý tốt nhất quá trình truy cập của mình và không bị phát sinh nhiều cước phí. Các gói cước 3G MobiFone được ưa chuộng dưới đây đều là những gói cước cực kỳ ưu đãi nên đừng bỏ qua.

Tên góiGiá cước Cách đăng kýDung lượngCước phát sinhHạn sử dụng
MIU70.000đON MIU gửi 90843.8 GBMiễn phí30 ngày
MIU9090.000đON MIU90 gửi 90845.5 GB
M7070.000đON M70 gửi 90843.8 GBHết data, dừng kết nối . Muốn tiếp tục soạn GH gửi 999 để gia hạn gói hoặc mua thêm dung lượng
M9090.000đON M90 gửi 90845.5 GB

Chọn được gói cước 3G MobiFone phù hợp đăng ký, bạn sẽ có được quá trình truy cập internet theo đúng nhu cầu và an tâm sử dụng dài lâu

Chúc các bạn có quá trình sử dụng 3G MobiFone vui vẻ!