Gói cước MIU90 MobiFone

Gói MIU90 MobiFone với nhiều ưu đãi và chính sách sử dụng hấp dẫn là một trong những gói 3G được cung cấp nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu sử dụng dịch vụ mobile internet của các thuê bao mạng MobiFone. Phí đăng ký 3G MobiFone gói MIU90 chỉ 90.000đ/tháng sử dụng, nhưng bạn sẽ được nhận ngay 5.5GB data kèm theo chính sách miễn phí hoàn toàn cước phát sinh sau khi hết lưu lượng.

Gói MIU90 MobiFone là gói cước có dung lượng truy cập cao, miễn phí truy cập khi hết dung lượng của gói. Bên cạnh đó chỉ với 90.000đ/1 tháng khách hàng đã có đến 5.5GB truy cập internet. Chi phí hợp lý mà cũng thoải mái sử dụng phải không? tuy nhiên, đây chưa phải là gói cước tốt nhất cho 3G MobiFone sinh viên, bạn có thể tham khảo thêm về gói MIU MobiFone sinh viên

Thoải mái truy cập với gói cước ưu đãi

Thoải mái truy cập với gói cước ưu đãi

Đăng ký gói MIU90 MobiFone bằng cách:

Cú pháp đăng ký MIU90 MobiFone: ON MIU90 gửi 9084 [Khách hàng được miễn phí tin nhắn gửi đến 9084].

Chỉ trong giây lát, bạn sẽ nhận được tin nhắn báo thành công. Bạn vui lòng khởi động lại di động để data 3G sử dụng bắt đầu tính vào gói MIU90 của MobiFone, đồng thời bật chế độ 3G và lướt web được ngay.

➤ Tổng hợp những cú pháp thực hiện đăng ký 3G mạng MobiFone khác mà các khách hàng truy cập internet nhiều nên sử dụng!

MIU90 MobiFone trọn gói lựa chọn thông minh của người dùng

MIU90 MobiFone trọn gói lựa chọn thông minh của người dùng

Mức phí và lưu ý sử dụng với gói MIU90 MobiFone:

Cước gói90.000đ/1 tháng
Dung lượng data miễn phí tốc độ cao5.5GB
Cước phát sinh ngoài góiMiễn phí (không giới hạn data tốc độ thường)
Kiểm tra dung lượngKT DATA gửi 999
Hủy gói MIU90HUY MIU90 gửi 999
Thời gian sử dụng30 ngày (Sau 30 ngày gói cước sẽ tự động gia hạn)

Thế giới công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh vì vậy bỏ lỡ một phút giây cập nhật thông tin là bỏ lỡ một trời kiến thức quý giá. Vì vậy hãy đăng ký sử dụng các gói cước 3G với nhiều ưu đãi như gói MIU90 MobiFone hay M50 của MobiFone nhé!

M50 MobiFone – gói 3G mạng MobiFone với cước phí thấp hơn bạn nên tham khảo sử dụng!

Với nhiều ưu điểm nổi trội khi sử dụng, gói MIU90 của MobiFone là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn có nhu cầu sử dụng 3G tương đối nhiều. Chúc các bạn đăng ký gói MIU90 MobiFone thành công cùng hướng dẫn từ dichvumobifone.com và sử dụng một cách hài lòng!