Hát karaoke trên di động với dịch vụ mKa MobiFone

Dịch vụ mKa MobiFone là dịch vụ hữu ích giúp cho bạn hát karaoke trên di động không tốn cước 3G mà cước phí đăng ký dịch vụ lại vô cùng rẻ. Đăng ký dịch vụ mKa MobiFone bạn sẽ được tiếp cận với kho âm nhạc vô cùng hấp dẫn, được cập nhật liên tục với nhiều bài hát mới.

Hát karaoke thật đơn giản và thuận tiện khi bạn đăng ký dịch vụ mKa của MobiFone. Không cần phải đợi chờ bạn bè hay những khi vui vẻ tụ tập mới được hát karaoke nữa chỉ cần bạn thích là “nhích”. Cầm ngay điện thoại lên đăng ký dịch vụ mKa MobiFone và bắt đầu ca hát theo nhịp điệu thôi!

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone giá cước tiết kiệm 20 lần được khách hàng tin dùng

Dịch vụ mKa MobiFone

Dịch vụ mKa MobiFone mang đến cho bạn thế giới nhạc karaoke

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký dịch vụ mKa MobiFone?

  • Ghi âm lại phần thể hiện ca khúc của bạn ngay trên điện thoại
  • Hát karaoke trực tiếp trên điện thoại qua ứng dụng mKa MobiFone hoặc wapsite dịch vụ http://mkaraoke.vn với kho âm nhạc lớn, thường xuyên cập nhật những bài hát mới
  • Chia sẻ phần trình diễn của bạn với bạn bè và cộng đồng mạng
  • Nghe nhạc thoải mái.
  • Xem các tin tức nóng hổi mỗi ngày về âm nhạc
  •  Miễn phí cước 3G MobiFone khi sử dụng dịch vụ
Thể hiện khả năng ca hát của bạn mọi lúc bạn muốn với dịch vụ mKa MobiFone

Cách đăng ký dịch vụ mKa MobiFone

Cách đăng ký dịch vụ mKa MobiFone

Để đăng ký dịch vụ mKa MobiFone bạn chỉ cần là thuê bao MobiFone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động, đã đăng ký 3G MobiFone. Điện thoại của bạn cũng cần phải hỗ trợ Streaming và tương thích với các nền tảng Java, Brew, Window Mobile Phone, Iphone….Hiện nay, hầu như các smartphone đều hỗ trợ tính năng này.

Dịch vụ mKa MobiFone bao gồm 2 gói cước, gói cước tuần và gói cước tháng, bạn có thể chọn lựa sử dụng phù hợp với nhu cầu

  •  Gói ngày: 2.000đ/ngày, cách đăng ký DK MK gửi 9074
  • Gói cước tuần: 6.000đ/7 ngày, cách đăng ký DK MK7 gửi 9074
  • Gói cước tháng : 20.000đ/30 ngày, cách đăng ký DK MK30 gửi 9074

Nếu bạn không đăng ký dịch vụ khi truy cập wapsite dịch vụ hoặc ứng dụng dịch vụ sẽ bị trừ cước 1.000đ/lượt xem nội dung.

Sau khi đăng ký dịch vụ mKa MobiFone thành công bạn có thể truy cập wapsite dịch vụ http://mkaraoke.vn hoặc tải ứng dụng mKa MobiFone về máy để sử dụng.

Dịch vụ mKa MobiFone sẽ mở ra thế giới nhạc sôi động, trầm lắng thay đổi theo tâm trạng của bạn với những bài hát khác nhau. Bạn có thể thưởng thức hoặc hát karaoke ghi âm lại phần trình diễn của mình chia sẻ với bạn bè cùng tham gia ca hát. Hãy đăng ký dịch vụ mKa MobiFone để có một không gian giải trí riêng cho mình sau những giờ làm việc mệt mỏi nhé!