Hướng dẫn cách hủy eSIM MobiFone nhanh chóng nhất

Sau quá trình sử dụng eSIM quý khách hàng cảm thấy không phù hợp hoặc chuyển sang dùng điện thoại không hỗ trợ sim điện tử này thì việc hủy eSIM là điều cần thiết. Nếu bạn đang tìm cách hủy eSIM MobiFone đơn giản nhất thì chắc chắn những thông tin mà dichvumobifone.com mang lại dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Đón xem chi tiết ngay nhé!

Hiện nay nhà mạng MobiFone hỗ trợ khách hàng thao tác hủy eSIM điện tử chỉ với 1 cách duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng của MobiFone. Tuy nhiên, tùy vào từng nhu cầu hủy mà bạn muốn là: hủy eSIM hoàn toàn, chuyển eSIM sang sim vật lý thông thường hay hủy Multisim mà nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ thao tác hủy khác nhau.

Hướng dẫn đăng ký mạng 3G giá rẻ MobiFone

Giá các gói cước 4G của MobiFone mới nhất

Hướng dẫn cách đăng ký 4G của Mobi

cach huy esim mobifone

Chi tiết thao tác hủy eSIM MobiFone trong tích tắc

Hướng dẫn chi tiết cách hủy eSIM MobiFone

Để hủy eSIM mạng MobiFone các bạn chỉ cần thực hiện theo sự hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước tiên bạn nên xác định nhu cầu hủy eSIM MobiFone của mình, có 3 hình thức hủy eSIM được hỗ trợ:

 • Hủy eSIM chuyển sang sim vật lý: Khi bạn muốn chuyển số thuê bao từ eSIM sang sim vật lý để dùng trên thiết bị di động khác thì hãy thực hiện hình thức này.
 • Hủy hoàn toàn eSIM MobiFone: Cách này được thực hiện khi bạn không còn nhu cầu dùng eSIM và muốn hủy luôn số thuê bao trên eSIM đang có.
 • Hủy eSIM Multisim: Hình thức hủy này được áp dụng khi eSIM của bạn là Multisim. Dù hủy đi eSIM nhưng vẫn đảm bảo sự hoạt động bình thường của các sim khác.

Bước 2: Sau khi xác định nhu cầu của mình bạn chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc và mang theo thủ tục:

 • Thiết bị đang sử dụng eSim MobiFone.
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân chính chủ.

Bước 3: Gặp nhân viên cửa hàng và nhờ hỗ trợ hủy theo eSIM theo nhu cầu ⇒ Tùy vào hình thức hủy mà nhân viên sẽ tiến hành hủy cho bạn.

» Hướng dẫn: Cách tìm cửa hàng MobiFone gần nhất để hủy eSIM nhanh chóng

Những điều cần nắm khi hủy eSIM mạng MobiFone 

 • Thời gian hủy eSIM tại cửa hàng rất nhanh chóng, riêng với hình thức hủy eSIM chuyển số sang sim vật lý bạn phải đợi 15 – 20 phút để chuyển đổi và nhận thẻ sim mới.
 • Cước phí hủy eSIM cụ thể:
  • Hủy hoàn toàn và hủy Multisim eSIM: Miễn phí
  • Hủy eSIM chuyển sang sim vật lý: 5000đ/ sim.

» Xem thêm: Dùng song song eSIM MobiFone và sim thường có được không?

Trên đây là toàn bộ cách hủy eSIM của MobiFone được nhà mạng triển khai hiện nay. Chúc bạn áp dụng thành công để sử dụng sim theo nhu cầu của bản thân.