Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ – dãy seri thẻ cào MobiFone khi bị mất

Thẻ cào MobiFone bị mất số là sự cố nhiều người dùng di động gặp phải trong quá trình sử dụng. Khi gặp vấn đề này thì làm sao để lấy lại mã số thẻ cào? Hoặc làm sao để lấy số seri từ mã thẻ? Tại bài viết sau dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các vấn đề đó một cách đơn giản trong vài phút thực hiện, tham khảo chi tiết ngay!

Đổi thẻ cào MobiFone bị mất số

Thẻ cào MobiFone bị hỏng phải làm sao?

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ – dãy seri thẻ cào MobiFone khi bị mất

Lấy lại mã thẻ và dãy số seri thẻ cào MobiFone có cách thực hiện khác nhau, và yêu cầu để thực hiện thành công cũng khác nhau. Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ nhé!

Xem ngay Cách Nạp Tiền Trực Tuyến MobiFone – nạp tiền thật nhanh và đơn giản không phải tốn thời gian tìm mua thẻ!

Cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone khi bị mờ – mất số

Lấy lại thẻ cào MobiFone bị mất số là nhu cầu của nhiều khách hàng. Điều này vẫn thường xuyên diễn ra nên bạn đừng ngần ngại thực hiện đổi thẻ để có mã thẻ cào nạp vào điện thoại của mình.

Từ thẻ đang có bạn không thể lấy lại mã thẻ cào mà chỉ có thể thực hiện đổi thẻ bị mờ số, mất số sang 1 thẻ khác.  Đổi thẻ ngang bằng giá và đổi hoàn toàn miễn phí.

1. Điều kiện để đổi thẻ cào MobiFone bị hỏng hoặc mất số

  • Thẻ cào phải còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát.
  • Thẻ cào phải đảm bảo là chưa được nạp.
  • Số seri trên thẻ phải còn nguyên.

2. Địa điểm hỗ trợ lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bị hỏng

Bạn chỉ có thể đổi thẻ cào bị mất số tại cửa hàng đã mua thẻ hoặc cửa hàng giao dịch chính của MobiFone. Không thể đổi thẻ online được.

3. Thủ tục đổi thẻ cào MobiFone bị hỏng, mờ số

Khi đến cửa hàng đổi thẻ bạn cần mang theo chứng minh nhân của mình và thẻ bị mất số. Nhân viên cửa hàng sẽ thực hiện đổi ngay cho bạn sau khi kiểm tra thẻ vẫn chưa được nạp. Đổi ngay trong vòng 5-10 phút nhé!

Chi tiết Các Cửa Hàng MobiFone Trên Toàn Quốc cho các bạn nếu cần thực hiện lấy lại mã thẻ!

đổi thẻ cào MobiFone bị rách

Đến cửa hàng MobiFone để đổi thẻ cào bị mất số

Có thể lấy lại dãy số seri thẻ cào MobiFone hay không

Nếu nhu cầu của bạn là lấy lại dãy số seri của thẻ cào đã nạp để sử dụng cho những mục đích chơi game, giao dịch, thanh toán… Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây

1. Dãy số mã nạp và seri thẻ MobiFone có mấy số

  • Mã thẻ cào MobiFone(mã bí mật để nạp vào tài khoản) có  12 số. Mã này thường được nhìn thấy khi cào lớp tráng bạc ra, dùng để nạp trực tiếp vào tài khoản để gia tăng số dư.
  • Mã seri của MobiFone có 15 số. Mã này thường được in ngay trên thẻ cào, dễ dàng nhìn thấy. Mã này không được dùng để nạp tiền mà chỉ được dùng để kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa, giao dịch game….

2. Làm sao để lấy lại mã số seri của MobiFone?

Mã số seri thẻ thường có ngay trên thẻ cào bạn có thể tìm lại thẻ để có được số. Nếu trong trường hợp bạn không có cầm thẻ cào mà chỉ có được dãy số mã thẻ cào đã nạp không có số seri. Trên thực tế, không có cách nào để bạn lấy lại được cả.

3. Làm sao để biết thẻ đã nạp chưa

Để biết thẻ cào của bạn đã được nạp hay chưa bạn chỉ cần thực hiện kiểm tra trên điện thoại của mình.

  • Qua USSD: Thao tác bấm *901*1# nhập mã thẻ.
  • Qua tin nhắn: Soạn THENAP Mã-số-seri gửi 901.

Lấy lại mã thẻ – số seri thẻ MobiFone cũng đơn giản và dễ dàng nên hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn của Dichvumobifone.com bên trên nhé. Chúc các bạn thực hiện lấy lại mã số thẻ cào MobiFone thành công!

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone tiết kiệm đến 20 lần