Hướng dẫn hủy dịch vụ Quá Hài từ 9138 MobiFone

Hủy dịch vụ Quá Hài MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thật đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn. Tuy nhiên, đa số khách hàng vẫn thắc mắc và không biết cách để hủy thành công dịch vụ Quá Hài từ 9138 MobiFone. Hãy dành ít phút cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu cách hủy dịch vụ Quá Hài và thao tác ngay để hủy!

Dịch vụ Quá Hài MobiFone là dịch vụ mang đến cho khách hàng những clip, video, chương trình hài thú vị khi khách hàng truy cập vào trang wap dịch vụ là http://Quahai.vn. Qua thời gian sử dụng khách hàng không muốn bị trừ cước từ dịch vụ nữa mà muốn hủy dịch vụ để đăng ký dịch vụ khác phù hợp hơn. Khách hàng có thể hủy theo hướng dẫn dưới đây.

Hủy dịch vụ Quá Hài MobiFone

Hủy dịch vụ Quá Hài MobiFone như thế nào?

Cách hủy dịch vụ Quá Hài MobiFone

Dịch vụ Quá hài từ 9138 MobiFone có nhiều gói cước tuy nhiên khác với những dịch vụ thông thường, bạn cần biết tên gói cước, mã gói cước mới hủy được dịch vụ thì hủy dịch vụ Quá Hài MobiFone từ 9138 chỉ cần 1 cú pháp chung.

Để hủy dịch vụ Quá Hài từ 9138 MobiFone bạn chỉ cần soạn tin nhắn

HUY gửi 9138

Chỉ với cú pháp trên dịch vụ này sẽ bị hủy hoàn toàn và bạn sẽ bị trừ cước data khi truy cập wapsite dịch vụ Quá Hài MobiFone.

Sau khi hủy dịch vụ Quá Hài từ 9138 MobiFone thành công, bạn có thể an tâm về tài khoản điện thoại của mình sẽ không bị trừ cước vì dịch vụ không còn nhu cầu sử dụng. Nếu bạn vẫn muốn được xem video, clip chương trình hài vui vẻ thì hãy đăng ký 3G MobiFone để tiết kiệm chi phí và an tâm sử dụng lâu dài.

Cách hủy dịch vụ Quá Hài MobiFone

Đăng ký 3G MobiFone thoải mái xem những chương trình bạn yêu thích

Đăng ký 3G MobiFone xem chương trình hài theo ý thích

Khi Đăng ký 3G MobiFone bạn sẽ được xem các chương trình hài, video, clip hài mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn trên rất nhiều trang mạng. Bên cạnh đó bạn còn được kết nối với mọi người để chia sẻ những video, chương trình hay cùng chung niềm vui, cười thoải mái.

Dichvumobifone.com tư vấn đến bạn các gói cước 3G MobiFone đáp ứng nhu cầu của bạn xem các chương trình hài, video, clip vui.

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượng data Cước phát sinhHạn sử dụng
MIU90ON MIU90 gửi 908490.000đ1,5 GBMiễn phí30 ngày
BMIUON BMIU gửi 9084200.000đ3GBMiễn phí30 ngày

Đăng ký 3G MobiFone sẽ giúp cho bạn thoải mái xem chương trình, clip, video hài tiết kiệm chi phí và an tâm hơn cả.Hãy chọn lựa gói cước 3G MobiFone phù hợp và đăng ký ngay nhé!

Hi vọng với Hướng dẫn hủy dịch vụ Quá Hài từ 9138 MobiFone bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ và đăng ký dịch vụ khác phù hợp hơn với nhu cầu.!

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất hàng tháng