Hướng dẫn cách hủy gói D10 MobiFone

Hủy gói D10 của MobiFone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản trên điện thoại của mình. Gói cước D10 sẽ không được gia hạn hoặc bị hủy hoàn toàn dựa theo thao tác bạn thực hiện. Theo dõi chi tiết cách hủy và thực hiện ngay nhé!

Hủy gói cước D10 MobiFone bạn sẽ không phải bị trừ tiền vì gói cước không có nhu cầu, tiết kiệm được cho thuê bao của mình một khoản tiền. Và bạn cũng có thể đăng ký những gói cước 3G MobiFone khác sử dụng phù hợp hơn với nhu cầu của mình.

Hủy gói D10 MobiFone như thế nào?

Hủy gói D10 MobiFone như thế nào?

Hướng dẫn hủy gói 3G 1 ngày D10 MobiFone

Để hủy gói cước D10 MobiFone bạn có hai cách thực hiện, đó là hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói. Tùy nhu cầu khác nhau sẽ có các hủy khác nhau.

Cách hủyThao tácLưu ý
Hủy gia hạn gói D10Soạn KGH gửi 999Sau khi hủy, gói cước sẽ không gia hạn lại cho bạn, dung lượng data hiện có sẽ được bảo lưu dùng cho đến hết chu kỳ của gói.
Hủy hoàn toàn gói D10Soạn HUY D10 gửi 999, sau đó soạn Y gửi 999Sau khi hủy, gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn, không bảo lưu data, không gia hạn lại.
Hủy D10 của MobiFone đơn giản trên điện thoại

Hủy D10 của MobiFone đơn giản trên điện thoại

Lưu ý khi hủy gói D10 của MobiFone

  • Cước phí gửi tin đến 999 là 200đ/ sms.
  • Bạn cần xác định nhu cầu của mình cho chính xác để chọn lựa hủy gia hạn hoặc hủy gói để không mất đi data của gói cũng như hủy không thành công.
  • Sau khi hủy gói hoàn toàn nếu bạn vẫn tiếp tục truy cập bạn sẽ bị tính cước 75đ/15KB vì vậy bạn cần nhanh chóng đăng ký 3G MobiFone phù hợp để tiếp tục truy cập tránh phát sinh nhiều cước phí.

Các gói cước 3G MobiFone đang được nhiều người dùng 

  • Gói M70 MobiFone: Chỉ với 70.000đ/ tháng có ngay 3.8 GB truy cập trên tốc độ cao. Hết data hệ thống ngừng kết nối không phát sinh thêm phí. Để đăng ký soạn ON M70 gửi 9084.
  • Gói M90 MobiFone: Đây là gói cước 3G MobiFone chu kỳ 30 ngày dành cho khách hàng có nhu cầu dùng nhiều, thường xuyên, không muốn mất quá nhiều cước phí truy cập. Chỉ 90.000đ nhận ngay5.5 GB truy cập sử dụng trong 30 ngày. Cách đăng ký Soạn ON M90 gửi 9084.

Với cách hủy gói D10 của MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn hủy thành công gói cước không còn nhu cầu và chọn lựa được gói cước phù hợp nhất để dùng dài lâu.

Chúc các bạn hủy gói D10 của MobiFone thành công!