Hướng dẫn hủy gói K90 của MobiFone qua tin nhắn siêu nhanh

Để hủy gói K90 của MobiFone bạn chỉ cần soạn đúng 1 cú pháp tin nhắn trên điện thoại của mình. Gói cước sẽ được hủy ngay theo nhu cầu không còn gia hạn trừ phí. Xem ngay hướng dẫn chi tiết bên dưới và thực hiện nhé!

huy goi k90 mobifone

Làm sao hủy gói K90 mạng MobiFone

Hướng dẫn hủy gói K90 của MobiFone qua tin nhắn siêu nhanh

Gói combo khuyến mãi gọi MobiFone K90 giúp bạn được gọi nội mạng và ngoại mạng thả ga không lo phát sinh chi phí. Tuy nhiên, khi nhu cầu dùng thay đổi bạn sẽ muốn hủy K90 MobiFone để cài đặt gói cước khác cho thuê bao của mình

Làm sao để hủy K90 của MobiFone nhanh nhất? Đơn giản bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn trê điện thoại của bạn

HUY K90 gửi 999

Sau khi hủy bạn sẽ nhận được phản hồi từ tổng đài của MobiFone. Lúc này bạn sẽ thấy trên sim không còn gói nữa, gói không gia hạn trừ cước chu kỳ tiếp theo của thuê bao nữa. An tâm chọn gói gọi Mobi khác, gói khuyến mãi combo data 3G/4G MobiFone khác dùng theo đúng nhu cầu của bạn nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone tặng thêm phút gọi giá rẻ

Lưu ý khi đăng ký gói cước K90 mạng MobiFone

  • Khi hủy gói nhà mạng sẽ không bảo lưu bất kỳ phút gọi nào còn lại. Bạn sẽ mất hết ưu đãi của gói vì vậy để tránh lãng phí hãy dùng hết ưu đãi trước khi hủy
  • Chỉ có cú pháp hủy hoàn toàn gói không có cú pháp hủy gia hạn gói
  • Cước phí hủy gói được mặc định là 200đ/sms gửi 999 nên hãy đảm bảo tài khoản có đủ cước để thực hiện

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra ưu đãi còn lại K90 MobiFone trước khi hủy

Cách hủy gói K90 MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn thao tác thành công. Loại bỏ gói không còn nhu cầu trên sim và đăng ký gói phù hợp hơn với mình.