Cách khôi phục lại 3G khi đã hủy GPRS trên sim MobiFone

Nhiều khách hàng MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng 3G thay vì hủy gói cước đã đăng ký, khách hàng lại hủy luôn GPRS trên sim MobiFone. Với thao hủy GPRS MobiFone khách hàng sẽ không thể bật 3G truy cập được nữa, vô hiệu hóa hoàn toàn tiện ích dùng internet của sim. Vấn đề là khi khách hàng có nhu cầu dùng 3G MobiFone trở lại, khách hàng lại không biết phải làm sao để mở lại 3G truy cập bình thường. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng biết được cách mở lại 3G MobiFone khi đã hủy GPRS và sử dụng.

Cách mở lại 3G khi đã hủy GPRS trên sim MobiFone đơn giản và nhanh chóng nên khách hàng có thể thực hiện ngay. Sau khi mở lại khách hàng cũng cần lưu ý một số thông tin để quá trình truy cập internet được trọn vẹn và đúng nhu cầu.

Khôi phục lại 3G MobiFone sau khi hủy GPRS như thế nào?

Khôi phục lại 3G MobiFone sau khi hủy GPRS như thế nào?

Hướng dẫn khôi phục lại 3G khi đã hủy GPRS trên sim MobiFone

Khi khách hàng đã soạn tin nhắn HUY GPRS gửi 994 không chỉ gói cước 3G của bạn bị hủy mà GPRS trên sim cũng mất đi. Nếu bạn có nhu cầu truy cập lại, trước khi đăng ký gói, bạn cần khôi phục lại 3G trên sim của mình bằng cú pháp

DK GPRS gửi 994 (miễn phí)

Sau khi soạn tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi SMS về cho thuê bao của bạn. Lúc này, 3G trên sim MobiFone của bạn sẽ được khôi phục lại để truy cập.

Mở 3G MobiFone thoải mái truy cập theo ý thích

Mở 3G MobiFone thoải mái truy cập theo ý thích

Lưu ý khi khôi phục lại 3G khi đã hủy GPRS trên sim MobiFone

  • Sau khi soạn tin thành công, khách hàng cần tắt nguồn khởi động lại và bật 3G trên máy để truyc cập theo ý thích.
  • Khi khách hàng truy cập internet, hệ thống tính theo gói cước mặc định M0 MobiFone. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí sử dụng internet bạn hãy đăng ký 3G MobiFone với các gói cước hiện hành sử dụng.

Các gói cước 3G MobiFone nhiều người dùng

Tên góiCách đăng kýGiá cướcDung lượngCước phát sinhHạn dùng
MIUON MIU gửi 908470.000đ3.8 gBMiễn phí30 ngày
MIU90ON MIU90 gửi 908490.000đ5.5 GB
M70ON M70 gửi 908470.000đ3.8 GBHết dung lượng ngừng truy cập. Muốn tiếp tục mua thêm data
M90ON M90 gửi 908490.000đ5.5 GB

Với thao tác khôi phục lại 3G khi đã hủy GPRS trên sim MobiFone trên đây, hi vọng bạn đã có thể sử dụng 3G MobiFone lại bình thường và thoải mái sử dụng theo đúng nhu cầu.

Chúc các bạn có quá trình truy cập Internet vui vẻ!