3 Cách kiểm tra dung lượng gói SV100 của MobiFone nhanh nhất

Kiểm tra dung lượng gói SV100 MobiFone là rất cần thiết. Không chỉ giúp bạn nắm rõ mình còn bao nhiêu data để truy cập Internet. Mà còn giúp bạn an tâm sử dụng, tránh bị ngắt kết nối bất ngờ. Vậy cách kiểm tra như thế nào? Có mất phí cước hay không?

Đừng lo lắng, cách kiểm tra vô cùng đơn giản. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể kiểm tra data của gói SV100 Mobi theo 3 cách khác nhau. Hãy theo dõi bài viết để nắm rõ chi tiết cú pháp của từng cách nhé!

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ không phát sinh cước

Các gói cước 3G khuyến mãi MobiFone chỉ từ 10.000đ

Tổng hợp các gói 4G MobiFone ưu đãi khủng

kiem tra dung luong goi sv100 mobifone

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng gói SV100 MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói SV100 của MobiFone

Gói cước SV100 Mobi là gói cước khuyến mãi 4G MobiFone siêu hấp dẫn. Khi đăng ký thành công gói với cú pháp ON SV100 gửi 9084 bạn sẽ nhận được đến 100GB truy cập trong vùng và  2GB truy cập ngoài vùng. Data khủng này chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc để bạn có thể an tâm giải trí suốt thời gian dài.

Tuy nhiên nếu nhu cầu truy cập nhiều data sẽ bị ngốn rất nhiều mỗi ngày. Gói SV100 quy định khi dùng hết data sẽ ngừng truy cập nên nếu không để ít sẽ bị ngắt kết nối bất ngờ. Vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng gói SV100 của MobiFone.

Có 3 cách kiểm tra dung lượng gói SV100 MobiFone, theo dõi các cách dưới đây:

Cách 1: Soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng gói SV100 MobiFone

  • Để biết gói cước của bạn còn bao nhiêu data hãy soạn KT ALL gửi 999
  • Cước phí gửi tin 200đ/sms
  • Khi gửi tin thành công hệ thống sẽ gửi SMS về thông báo số dung lượng còn lại của bạn. Nếu data của bạn không còn nhiều hãy mua thêm dung lượng 4G Mobi để tiếp tục giải trí

Cách 2:  Kiểm tra dung lượng gói SV100 MobiFone qua thao tác USSD

  • Một cách đơn giản cực kỳ để tra cứu dung lượng gói SV100 của MobiFone là thao tác USSD. Bạn chỉ cần bấm trên bàn phím *090# và bấm phím 5.
  • Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị data còn lại của gói
  • Cước phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí

» Có thể bạn chưa biết: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng 60GB, 102GB, 120GB

Cách 3: Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra dung lượng gói SV100 Mobi

Bạn cũng có thể gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra dung lượng SV100 còn lại. Khi gọi chỉ cần đọc số điện thoại chính xác nhân viên tổng đài sẽ tra cứu trên hệ thống và trả lời cho bạn biết

» Gọi ngay: Số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone gặp trực tiếp điện thoại viên

Với các cách kiểm tra dung lượng gói SV100 MobiFone trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có thể tra cứu thành công và an tâm giải trí.