Làm lại sim MobiFone ở thegioididong được không?

Với độ phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành các siêu thị thegioididong luôn được nhiều người tìm đến để giao dịch mua sắm trang thiết bị điện tử. Nhưng bạn có biết bạn cũng có thể làm lại sim MobiFone ở thegioididong với thủ tục cực kỳ nhanh chóng. Nếu trong khu vực bạn sống gần thegioididong hãy đến ngay để làm lại sim nhé!

Khách hàng dễ dàng tới thegioididong để làm lại sim MobiFone. Với cước phí chỉ 25.000đ/sim tương tự như các cửa hàng của MobiFone. Tuy nhiên, khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh mới thực hiện làm lại sim tại thegioididong. Nếu bạn đang thuộc khu vực này thì đừng bỏ qua bài viết.

lam lai sim mobi o thegioididong

Thủ tục làm lại sim Mobi ở Thegioididong cực đơn giản

Có thể làm lại sim MobiFone ở thegioididong không?

Thegioididong là cửa hàng nổi tiếng chuyên bán đồ điện tử như điện thoại, máy tính,… Ngoài ra, thegioididong còn hỗ trợ bán các sim của các nhà mạng MobiFone, Viettel, VinaPhone,… Do đó, khách hàng có thể làm lại sim MobiFone ở thegioididong.

Hiện nay MobiFone đã hợp tác cùng thegioididong hỗ trợ người dùng có thể làm lại sim cực kỳ nhanh chóng. Tại khắp mọi nơi trên đất nước hình chữ S bạn đều dễ dàng tìm được cửa hàng Thế Giới Di Động để giao dịch.

Cách làm lại sim MobiFone ở Thegioididong

1/ Thủ tục làm lại sim Mobi ở Thegioididong

Khách hàng đến cửa hàng thegioididong gần nhất và mang theo các thủ tục gồm:

  • Chứng minh nhân dân chính chủ
  • Thông tin quan trọng về thuê bao chính xác: 5 số thường liên lạc, gói cước 3G của MobiFone đang dùng, dịch vụ GTGT có trên sim, thẻ nạp gần nhất…
  • Điền vào phiếu yêu cầu làm lại sim MobiFone, ký tên

Sau đó bạn sẽ nhận được  ngay sim mới để dùng thoải mái theo nhu cầu của mình cực nhanh chóng.

» Xem thêm: Cách đổi sim 4G MobiFone tại Thegioididong

2/ Cước phí làm lại sim MobiFone ở thegioididong

Hiện tại làm lại sim Mobi ở Thegiodidong có mức giá là 25.000đ/ sim.

3/ Lưu ý khi làm lại sim Mobi tạiThegioididong

  • Hiện chỉ có Thegioididong HỒ CHÍ MINH mới hỗ trợ làm lại sim. Các tỉnh thành khác chưa hỗ trợ
  • Cần mang theo đầy đủ thủ tục để được hỗ trợ làm lại sim. Với trường hợp làm lại sim MobiFone hộ bạn cần phải đến cửa hàng giao dịch chính của nhà mạng.
  • Thời gian thực hiện: 15-20 phút tuỳ lượng khách tại cửa hàng.

» Nên xem: Thủ tục làm lại sim bị mất, bị hỏng đơn giản

Bạn đã nắm rõ thủ tục làm lại sim MobiFone ở Thegiodidong rồi đúng không? Hãy chuẩn bị đầy đủ và chọn thời gian phù hợp nhất để thực hiện giao dịch nhé!