Hướng dẫn tắt SMS nhắn tin trên Messenger

Không ít người đang gặp trường hợp khi có tin nhắn SMS đến thì sẽ hiển thị cả trong Messenger và điện thoại của mình. Điều này làm cho việc dùng điện thoại trở nên khó khăn hơn và tin nhắn hiển thị quá nhiều. Làm sao để tắt SMS nhắn tin trên Messenger? Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

tat sms tren messenger

Cách tắt SMS nhắn tin trên Messenger cực dễ

Vì sao tin nhắn SMS xuất hiện trên cả Messenger

Ứng dụng Messenger là ứng dụng nhắn tin của Facebook nhưng nó có khả năng tích hợp cả SMS thông thường. Trong Messenger có tính năng SMS và khi bạn bật tính năng này lên khi có tin nhắn SMS điện thoại thông thường thì trong Messenger cũng sẽ xuất hiện tin nhắn

Nhiều người cảm thấy thích thú với điều này và thậm chỉ chỉ sử dụng SMS từ Messenger mà tắt đi chức năng SMS của điện thoại. Nhưng cũng không ít người thấy phiền toái và muốn tắt SMS trên Messenger ngay.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone giúp sử dụng Messenger suốt 30 ngày

Hướng dẫn tắt SMS nhắn tin trên Messenger

Nếu bạn không muốn nhận các SMS trên Messenger hãy thực hiện tắt tính năng này đi.  Cách tắt cực đơn giản và chỉ cần 2 bước bạn đã tắt thành công theo đúng ý muốn của mình.

Để tắt SMS trên Messenger hãy thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Vào Messenger >> Chọn ảnh đại diện của bạn

Chọn ảnh đại diện

Bước 2: Chọn SMS >>> Chọn tắt

Chọn tắt

Ngay khi thực hiện thành công bạn sẽ không còn nhận SMS trên Messenger nữa. Thoải mái nhắn tin, liên lạc cùng mọi người tách rời giữa điện thoại và Messenger nhé!

Việc tắt SMS Messenger không ảnh hưởng đến các tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn cũng như không làm mất đi các tin nhắn cũ. Vì vậy hãy an tâm thực hiện.

Cách tắt SMS trên Messenger trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn. Hãy thực hiện ngay để không còn bị làm phiền bởi tin nhắn không mong muốn nhé!

» Tìm hiểu: Nguyên nhân không gỡ được tin nhắn Messenger