Hủy dịch vụ từ 1026 của MobiFone nhanh chóng nhất

Bạn không muốn nhận các tin nhắn gửi cuộc gọi nhỡ, tin nhắn báo lời nhắn thoại vì những SMS khiến bộ nhớ của bạn bị đầy nhanh chóng. Bạn có thể hủy dịch vụ 1026 của MobiFone để giải quyết tình trạng này bằng cách nhắn tin vô cùng đơn giản.

Dịch vụ 1026 của MobiFone là dịch vụ Lời nhắn thoại, dịch vụ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khi bị bỏ lỡ cuộc gọi nhưng khi khách hàng không còn nhu cầu dùng nữa khách có thể hủy ngay để thoải mái dùng sim của mình. Chỉ có một cách hủy dịch vụ 1026 MobiFone duy nhất, đó chính là soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây.

Đăng ký 4G MobiFone giá rẻ miễn phí gọi nội mạng

Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

huy dich vu 1026 mobifone

Hủy dịch vụ Lời nhắn thoại 1026 MobiFone

Hướng dẫn hủy dịch vụ lời nhắn thoại 1026 MobiFone

Hủy dịch vụ 1026 MobiFone khách hàng cần phải thực hiện soạn tin nhắn trên điện thoại của mình. Cú pháp hủy đơn giản là:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy dịch vụ: HUYgửi 1026
  • Bước 2: Sau khi hủy thành công hệ thống sẽ có phản hồi tin nhắn từ tổng đài điện thoại MobiFone cho bạn biết và kể từ lúc này điện thoại của bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn báo lời nhắn thoại nữa.

Khi đã hủy dịch vụ 1026 MobiFone, bạn có thể an tâm sử dụng sim của mình để liên lạc cùng mọi người và cài đặt những dịch vụ đúng nhu cầu như 3G MobiFone, nhạc chờ MobiFone.

Cách hủy dịch vụ 1026 của MobiFone thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để loại bỏ dịch vụ không còn nhu cầu nhé!

» Xem ngay: 4 cách thực hiện kiểm tra dịch vụ MobiFone mình đang sử dụng

Lưu ý trước khi hủy dịch vụ từ 1026 của MobiFone

  • Dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone hoàn toàn không tốn cước sử dụng nên khách hàng có thể tiếp tục dùng nếu có nhu cầu.
  • Thao tác hủy sẽ hủy hoàn toàn dịch vụ và bạn sẽ không còn được nhận các thông báo gọi nhỡ và người gọi cũng sẽ không thể để lại lời nhắn cho bạn nếu không liên lạc được.
  • Cách hủy 1026 MobiFone hoàn toàn miễn cước nhắn tin nên bạn có thể an tâm thực hiện.

» Xem ngay: Cách đăng ký 5G khuyến mãi MobiFone trải nghiệm tốc độ nhanh hơn 100 lần.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cáchhủy dịch vụ 1026 của MobiFone. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các dịch vụ di động của MobiFone!