Hướng dẫn hủy gói C50 MobiFone qua 2 cách

Khi thuê bao đăng ký gói C50 Mobi sẽ nhận được 60GB và gọi ngoại mạng thả ga. Tuy nhiên, gói cước không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng nữa thì có cách hủy gói C50 MobiFone nhanh mà không tốn bất kỳ chi phí nào hay không? Đừng lo lắng, với bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những cú pháp hủy dễ thực hiện nhất và không hề tốn bất kỳ chi phí nào.

Một khi đã không còn nhu cầ u sử dụng gói cước khuyến mãi Mobi bạn cần tìm ngay cú pháp hủy để tránh gia hạn  trừ phí. Thuê bao chỉ cần gửi một tin nhắn đến tổng đài 789 thì chắc chắn rằng gói cước C50 MobiFone sẽ hủy thành công 100%. Hãy xem ngay 2 cách hủy bên dưới và lựa cho mình cách hủy phù hợp nhất nhé!

huy goi cuoc c50 mobifone

Hủy gói cước C50 của MobiFone trong tích tắc

Hướng dẫn hủy gói C50 MobiFone qua 2 cách

Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn hủy gói C50 Mobi hoàn toàn hoặc chỉ hủy gia hạn gói. Cú pháp như dưới đây

1. Cách hủy gói C50 Mobi hoàn hoàn

Nếu không còn nhu cầu dùng gói C50 MobiFone nữa bạn có thể thực hiện hủy gói ngay bằng cách soạn tin nhắn

HUY C50 gửi 789

  • Cước phí hủy gói: Miễn phí
  • Quy định khi hủy: Gói cước sẽ được hủy hoàn toàn, mọi dung lượng còn lại, hạn dùng gói sẽ không được bảo lưu. Bạn có thể chọn một gói cước khuyến mãi 4G MobiFone khác sử dụng theo nhu cầu ngay sau khi hủy.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone nhận đến 60GB thả ga giải trí

2. Cách hủy gia hạn gói C50 MobiFone

Nếu bạn còn khá nhiều data 4G Mobi của gói C50 bạn có thể chọn cách không gia hạn gói C50 để tận dụng hết ưu đãi còn lại. Cách hủy gia hạn gói C50 MobiFone là:

Soạn KGH C50 gửi 789

  • Cước phí không gia hạn: Miễn phí
  • Quy định khi hủy gia hạn: Gói cước sẽ bị hủy tính năng gia hạn, mọi data, ưu đãi gọi còn lại sẽ được bảo lưu để dùng đến hết chu kỳ gói. Sau khi hết hạn gói sẽ  tự động hủy. Khách hàng không được phép đăng ký gói cước 3G Mobi khác dùng hay gói gọi nội mạng MobiFone mà phải chờ gói tự hủy.

Hi vọng với cách hủy gói C50 của MobiFone trên đây bạn đã có thể thực hiện thành công và an tâm dùng sim theo đúng nhu cầu của mình.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone tháng trọn gói cho mọi thuê bao