Hướng dẫn huỷ gói cước C290 MobiFone đơn giản qua tin nhắn

Khi không còn nhu cầu sử dụng, làm sao để hủy gói cước C290 MobiFone thành công? Để hủy gói cước C290 MobiFone qua tin nhắn cực kỳ đơn giản. Bạn có thể lựa chọn hủy gia hạn hoặc hoàn toàn gói cước tùy theo nhu cầu.

Tuy nhiên, tài khoản của bạn cần đam bảo đã đủ cước phí vì mỗi tin nhắn gửi đến đầu số 999 đều mất cước phí 200đ. Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước, bạn hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về cú pháp.

huy goi cuoc c290 mobifone

Hướng dẫn hủy gói cước C290 của MobiFone

Hướng dẫn huỷ gói cước C290 MobiFone đơn giản qua tin nhắn

Gói cước C290 MobiFone ưu đãi data lên đến 180GB thả ga sử dụng, ngoài ra còn tặng phút gọi ngoại mạng và miễn phí gọi nội mạng. Tuy nhiên, cước phí gói khá cao đến 290.000đ nên khi nhu cầu thay đổi khách hàng sẽ muốn hủy gói ngay.

Có 2 cách để bạn thực hiện hủy gói C290 MobiFone là hủy gia hạn gói và hủy hoàn toàn gói. Tùy theo nhu cầu của mình mà chọn cú pháp đúng nhất thực hiện.

1/ Hủy gia hạn gói cước C290 MobiFone

Để hủy gia hạn gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau:

KGH C290 gửi 999

Lưu ý:

  • Khi thực hiện hủy gia hạn, mọi ưu đãi của gói sẽ được bảo lưu cho đến hết chu kỳ. Đến chu kỳ mới, gói cước sẽ tự động hủy và không gia hạn lại nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ không được đăng ký các gói khuyến mãi khác như gói 3G/4G Mobi.
  • Cước phí thực hiện: 200đ/ sms

» Xem thêm: Danh sách các gói 4G MobiFone 60GB chỉ 50K thả ga sử dụng

2/ Hủy hoàn toàn gói cước C290 Mobi 

Nếu bạn hủy hoàn toàn gói cước, để sử dụng sang các gói 3G/4G Mobi khác có thể tham khảo cách với cú pháp dưới đây:

Soạn HUY C290 gửi 999

Lưu ý:

  • Khi thực hiện cú pháp hủy gói C290 Mobi hoàn toàn thì mọi ưu đãi gói sẽ bị mất. Gói sẽ hủy ngay lập tức, bạn được chọn gói cước 4G MobiFone khác sử dụng ngay theo nhu cầu.
  • Sau khi hủy sẽ có tin nhắn từ tổng đài Mobi gửi về thông báo. Lúc này bạn có thể an tâm đã hủy được gói đang dùng.
  • Cước phí thực hiện: 200đ/sms

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G của Mobi giá chỉ từ 10.000đ mỗi tháng

Cách hủy gói C290 MobiFone thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay nhé. Chúc các bạn thao tác thành công và chọn được gói cước khác phù hợp hơn sử dụng.

» Tham khảo: Các gói cước combo 3G/4G MobiFone hiện nay