Hướng dẫn huỷ gói cước MC50 MobiFone nhanh miễn phí

Nếu không còn nhu cầu dùng ưu đãi nữa thì hủy gói cước MC50 MobiFone sẽ giúp bạn không bị trừ cước gia hạn chu kỳ tiếp theo. Bạn có thể chọn cách hủy ngay gói cước MC50 MobiFone hoặc hủy gia hạn gói qua tin nhắn. Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên hãy nhanh tay thực hiện.

Cũng như các gói cước 3G/4G Mobi khác, chỉ cần soạn tin nhắn gửi đến tổng đài là hủy thành công. Tuy nhiên, gói MC50 MobiFone sẽ có sự khác biệt. Thay vì gửi đến đầu số 999 thì thuê bao muốn hủy phải gửi đến đầu số khác. Theo dõi ngay bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

cach huy goi mc50 mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói MC50 MobiFone

Hướng dẫn huỷ gói cước MC50 MobiFone nhanh miễn phí

Gói cước MC50 của MobiFone là gói cước khuyến mãi siêu hấp dẫn cước phí cực rẻ để bạn dùng thả ga cả tháng. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu dùng nữa thì việc gia hạn gói sẽ làm bạn bị trừ cước thuê bao. Vì vậy hãy hủy ngay theo hướng dẫn bên dưới:

1. Hủy gói MC50 MobiFone hoàn toàn

Bạn có thể hủy ngay lập tức gói cước CM50 để không còn gói trong sim mình nữa. Bằng cách thực hiện 1 cú pháp duy nhất trên điện thoại.

Cú pháp hủy gói MC50 MobiSoạn HUY MC50 gửi 789
Cước phíMiễn phí

Lưu ý:

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G mạng Mobi mới nhất đang được nhiều người tin dùng

2. Hủy gia hạn gói MC50 MobiFone

Nếu sim bạn còn khá nhiều data từ gói MC50 hãy chọn cách hủy gia hạn để bảo lưu dung lượng này. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn

Cách hủy gia hạn KGH MC50 gửi 789
Cước phíMiễn phí
  • Mọi data còn lại của gói sẽ được giữ lại, bạn được dùng cho đến hết chu kỳ gói. Khi đến hạn gói cước sẽ tự động hủy không gia hạn lại nữa.

Tuy nhiên, khi thực hiện cách không gia hạn MC50 Mobi thì bạn không được phép đăng ký gói cước khác dùng có ưu đãi data. Ví dụ C90 MobiFone, HD70 MobiFone, các gói combo data gọi C190 MobiFone…. Mà phải đợi gói hết hạn mới được đăng ký gói khác dùng.

Hi vọng cách hủy gói MC50 của MobiFone trên đây đã giúp bạn thực hiện thành công. Thao tác ngay và tiếp tục dùng sim  theo nhu cầu của bạn nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone khuyến mãi ưu đãi dung lượng khủng