Chi tiết 2 cách huỷ gói cước MF99 MobiFone siêu đơn giản

Bạn là thuê bao trả sau MobiFone và đang sử dụng gói cước siêu ưu đãi MF99. Tuy nhiên hiện nay bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cũng như muốn chuyển đổi sang một gói cước mới thì hãy nhanh tay huỷ gói cước MF99 MobiFone. Vì đây là một trong những gói trả sau nên cách huỷ sẽ hoàn toàn khác so với thuê bao trả trước Mobi. Chi tiết cụ thể sẽ được dichvumobifone.com bật mí ngay bài viết dưới đây!

Hiện nay nhà mạng hỗ trợ 2 cách huỷ khác nhau cho khách hàng lựa chọn đó là huỷ gói qua tin nhắn và đến cửa hàng MobiFone để thực hiện. Để tìm hiểu rõ hơn cũng như loại bỏ gói cước ở sim của mình thì tham khảo ngay.

huy goi cuoc MF99 MobiFone

Chi tiết cách huỷ gói MF99 MobiFone như thế nào?

Gói MF99 Mobi có những ưu đãi gì?

Gói cước MF99 MobiFone là một trong những gói cước trả sau với combo nhiều ưu đãi như:

  • Tặng ngay 5GB/tháng
  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 10 phút(tối đa 1000 phút)
  • Tặng 40 phút gọi liên mạng trong nước
  • Giá cước: 99.000đ sử dụng trong 30 ngày

»Bạn có biết: Danh sách gói cước trả sau MobiFone tích hợp gọi trong nước, quốc tế

2 cách huỷ gói MF99 MobiFone siêu đơn giản

Vì là gói cước trả sau nên bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2 cách huỷ gói cước MF99 MobiFone dưới đây mà thôi, chi tiết như sau:

1. Soạn tin nhắn huỷ gói MF99 Mobi

Rất tiếc cho tới thời điểm hiện tại bạn không thể thực hiện huỷ gói MF99 thông qua tin nhắn, tuy nhiên bạn có thể chuyển đổi gói cước MF99 sang gói cước trả sau khác với nhiều ưu đãi hơn bằng cách soạn:

NCGC Tên gói cước gửi 999 (200đ/sms)

Bạn chỉ có thể thực hiện chuyển đổi những gói cước có cước phí cao hơn gói MF99 MobiFone mà thôi. Vì vậy hãy lưu ý trước khi chuyển đổi nhé!

2. Tới trực tiếp cửa hàng MobiFone để huỷ gói

Hãy kiểm tra địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất sau đó đến và nhờ nhân viên hỗ trợ huỷ gói MF99 MobiFone. Trước khi đi cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như: Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân chính chủ để xác minh.

»Xem ngay: Các gói cước khuyến mãi MobiFone trả sau cho cá nhân, doanh nghiệp

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giúp bạn biết được cách huỷ gói cước MF99 MobiFone đúng không nào. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay thực hiện nếu không có nhu cầu sử dụng nữa nhé!