Huỷ gói TA60 MobiFone qua tin nhắn SMS như thế nào?

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói TA60 thì hãy nhanh tay thực hiện huỷ ngay lập tức để không bị trừ cước phí. Bạn có thể thực hiện huỷ gói TA60 MobiFone qua tin nhắn SMS chỉ với những thao tác đơn giản. Đặc biệt sau khi huỷ xong bạn có thể đăng ký các gói cước khác của nhà mạng để có thể tận hưởng những phút giây thật vui vẻ. Xem ngay chi tiết dưới đây cùng dichvumobifone.com để biết thêm!

Sau khi huỷ gói bạn sẽ tiết kiệm ngay 60.000đ mỗi tháng. Còn chần chừ gì nữa theo dõi cách làm và thực hiện ngay cho dế yêu của mình nhé! Thông tin cụ thể sẽ được bật mí ngay.

huy goi TA60 MobiFone

Cách huỷ gói TA60 MobiFone siêu đơn giản

2 cách huỷ gói TA60 MobiFone qua tin nhắn SMS

Mặc dù ưu đãi của gói TA60 Mobi khá hấp dẫn tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng nữa hãy nhanh tay thực hiện huỷ để không mất 60.000đ mỗi tháng. Để huỷ gói cước TA60 qua tin nhắn bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây.

Cách 1: Huỷ gia hạn gói TA60 MobiFone

Nếu ưu đãi của bạn còn nhiều thì bạn nên chọn huỷ gia hạn gói. Toàn bộ ưu đãi sẽ được sử dụng cho đến hết chu kì. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KGH TA60 gửi 999

Cước phí: 200đ/sms

Lưu ý:

Sau khi huỷ thành công bạn sẽ không thể đăng ký các gói mạng 4G MobiFone khác, mà phải chờ hết thời gian gia hạn gói cước mới được đăng ký.

»Xem thêm: 4 cách mua thêm dung lượng MobiFone theo ngày mới nhất

Cách 2: Huỷ hoàn toàn gói TA60 MobiFone

Huỷ hoàn toàn là một trong những cách được người dùng sử dụng nếu như ưu đãi của gói đã hết. Cách huỷ rất đơn giản, bạn thực hiện với 2 bước sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY TA60 gửi 999 (200đ/sms)
  • Bước 2: Sau khi tổng đài gửi tin nhắn bạn soạn: Y gửi 999 để xác nhận huỷ gói

Lưu ý:

  • Vì sau huỷ gói TA60 MobiFone bạn sẽ mất hết toàn bộ ưu đãi data nên bạn cần kiểm tra và sử dụng hết để tránh lãng phí. Soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999(200đ/sms)
  • Huỷ gói thành công bạn có thể đăng ký các gói 4G MobiFone khác để sử dụng

»Tham khảo thêm: Các gói cước 4G MobiFone lướt web thả ga không giới hạn dung lượng

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách huỷ gói TA60 MobiFone. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay thực hiện huỷ gói khi không còn nhu cầu sử dụng nữa nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và tiếp tục đồng hành cùng nhà mạng Mobi.