Cách hủy gia hạn và hủy gói THAGA100 của MobiFone nhanh nhất

Sau một thời gian sử dụng gói cước nhu cầu của bạn đã thay đổi nên muốn hủy gói THAGA100 MobiFone. Vậy thì bạn có 2 lựa chọn, chính là hủy gia hạn gói và hủy hoàn toàn gói. Gói cước sẽ không trừ cước thuê bao của bạn nữa và bạn có thể an tâm chọn đăng ký gói khuyến mãi 4G MobiFone khác dùng.

huy goi cuoc thaga100 mobifone

Làm sao hủy gói THAGA100 MobiFone nhanh

Cách hủy gia hạn và hủy gói THAGA100 của MobiFone nhanh nhất

Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn hủy gia hạn THAGA100 MobiFone hoặc hủy hoàn toàn gói cước. Tất cả đều thực hiện qua tin nhắn.

Có thể nói gói cước THAGA100 MobiFone mang đến cho khách hàng dung lượng data cực khủng để giải trí lên đến 122GB. Giá cước gói cũng cực thấp chỉ 50.000đ/ tháng cùng tốc độ truy cập 4G Mobi cực nhanh. Tuy nhiên, nếu nhu cầu dùng internet của bạn thay đổi bạn có thể hủy ngay gói cước để tránh gia hạn trừ phí thuê bao.

1. Cách hủy gia hạn gói THAGA100 MobiFone

Cú pháp hủy gia hạn

Soạn KGH THAGA100 gửi 999

  • Cước phí gửi tin: 200đ/sms

Lưu ý:

  • Khi thực hiện cú pháp này toàn bộ ưu đãi còn lại của gói và hạn dùng sẽ được bảo lưu. Bạn được phép dùng tiếp data 3G MobiFone còn lại của gói để giải trí, vui chơi. Đến hạn của gói thì THAGA100 sẽ tự động hủy không gia hạn lại nữa
  • Bạn không được đăng ký gói cước 3G MobiFone khác sử dụng khi hạn dùng gói THAGA100 chưa hết

» Xem ngay: Cách kiểm tra dung lượng gói THAGA100 MobiFone còn lại để tận dụng triệt để

2. Cách hủy gói cước THAGA100 MobiFone hoàn toàn

Cú pháp hủy gói THAGA100 MobiFone

Soạn HUY THAGA100 gửi 999

  • Cước phí thức hiện: 200đ/sms

Lưu ý:

  • Sau khi thực hiện cú pháp này mọi ưu đãi của gói và hạn dùng sẽ lập tức mất đi, không bảo lưu. Nếu bạn tiếp tục sử dụng mạng 4G Mobi sẽ bị trừ cước phí mặc định 75đ/50KB cực cao.
  • Bạn được phép chọn lựa các gói cước khuyến mãi 4G MobiFone khác hiện hành để đăng ký dùng ngay lập tức.

» Click chọn ngay: Các gói cước 4G MobiFone mới nhất 2019 đang được tin dùng

Cách hủy gói THAGA100 MobiFone theo nhu cầu trên đây hi vọng đã giúp bạn loại bỏ thành công gói. Nhanh tay thực hiện và chọn lựa một gói cước khác phù hợp hơn dùng dài lâu nhé!