iPhone đã có thể dùng mạng 4G MobiFone ngay hôm nay

iPhone đã có thể dùng mạng 4G MobiFone là thông tin không thể vui hơn dành cho tất cả khách hàng đang dùng dòng máy iPhone sành điệu. Đây là ưu ái đặc biệt của MobiFone dành riêng cho khách hàng vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội được sử dụng mạng công nghệ đang hot nhất hiện hành và trải nghiệm những điều mới lại chưa từng có.

Cách cài đặt 4G cho iphone

Iphone đã có thể dùng 4G MobiFone

Ngay sau khi thông báo thử nghiệm 4G MobiFone thành công, MobiFone tiếp tục làm khách hàng bất ngờ với việc kết hợp cùng Apple mở dịch vụ 4G MobiFone trên iPhone. Như vậy, các khách hàng đang dùng iPhone 6s, iPhone 6s Plus có thể ngay hôm nay chỉ cần cài đặt lại máy và cập nhật sóng là bắt đầu sử dụng mạng 4G của MobiFone.

Điều kiện để cài 4G MobiFone cho Iphone

Khách hàng đang sở hữu iPhone cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện dưới đây mới có thể dùng mạng 4G MobiFone.

  • Bạn cần đang sử dụng các dòng máy iPhone 6s, iPhone 6s Plus.
  • Khách hàng cần nằm trong khu vực phủ sóng 4G của MobiFone (các điểm đã thử nghiệm 4G thành công Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh).
  • Khách hàng cần phải sử dụng sim 4G của MobiFone (có thể đến các cửa hàng MobiFone để mua sim 4G MobiFone hoặc đổi sim)
Cài đặt 4G cho Iphone

Trải nghiệm 4G trên iphone cực đã

Cách cài đặt 4G MobiFone cho iPhone

Khi đã đáp ứng được điều kiện của MobiFone, khách hàng có thể cài đặt ngay trên máy của mình để lập tức được cập nhật sóng 4G và đăng ký 4G MobiFone trải nghiệm.

Cách cài đặt 4G cho iPhone sẽ được nêu rõ bên dưới đây:

  •  Đầu tiên khách hàng cần cập nhật lại hệ điều hành iOS của iPhone (bắt buộc phải là hệ điều hành từ 9.3.2 trở lên).
  • Sau khi đã cập nhật hệ điều hành thành công khách hàng vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Kiểm tra nhà cung cấp (Settings > General > About > Carrier) và làm theo hướng dẫn.
  • Khi thao tác xong hệ thống sẽ thông báo carry burden MobiFone 2.4.1, khách hàng chỉ cần tắt nguồn khởi động lại là thành công

»Đăng Ký 3G MobiFone” trọn gói để sử dụng 3G tốc độ cao mà vẫn tiết kiệm nếu bạn chưa sử dụng được 4G

Nếu khách hàng thao tác không thành công có thể gọi tổng đài MobiFone (9090) để được giải quyết và hỗ trợ.

Những khách hàng không dùng máy iPhone hãy tiếp tục chờ đợi thời gian chính thức MobiFone triển khai 4G sử dụng. Còn hiện tại, hãy đăng ký 3G MobiFone sử dụng và truy cập internet thoải mái thỏa mãn nhu cầu của mình.

Chúc các bạn cài đặt 4G cho iPhone thành công và có những trải nghiệm đặc biệt cho mình!

» Xem ngay: Cách đăng ký M120 MobiFone ưu đãi 8.8GB mỗi tháng