Khách hàng doanh nghiệp nên đăng ký gói cước 3G MobiFone nào?

Gói cước 3G MobiFone phù hợp với khách hàng doanh nghiệp phải là gói cước có dung lượng data cao, tốc độ truy cập ổn định và thời gian sử dụng dài. Doanh nghiệp sử dụng internet chủ yếu phục vụ cho nhu cầu làm việc và trao đổi kinh doanh vì vậy gói cước 3G BMIU, MIU90 sẽ là những gói cước phù hợp với doanh nghiệp.

Gói cước 3G BMIU, MIU90 được MobiFone triển khai hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu cao về internet. Đăng ký gói BMIU Mobifone MobiFone khách hàng sẽ được truy cập internet mọi lúc, mọi nơi không giới hạn với dung lượng cực cao và tốc độ cực đỉnh.

Doanh nghiệp nên đăng ký gói cước 3G MobiFone nào

Doanh nghiệp nên đăng ký gói cước 3G MobiFone nào

Tại sao gói BMIU, MIU90 MobiFone lại thích hợp với doanh nghiệp?

– Gói cước BMIU, MIU90 đều là những gói cước 3G MobiFone trọn gói nên khách hàng được sử dụng internet thoải mái bất cứ khi nào, bất cứ lúc nào cần thiết cho công việc và giải trí.

– Với dung lượng data cực cao lên đến 1GB, 3GB khách hàng truy cập internet không giới hạn, làm việc xuyên suốt và giải trí khi cần. Check mail, kết nối doanh nhân, cập nhật tin tức… nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

– Làm việc không giới hạn không gian và thời gian trong suốt 30 ngày, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng không ngần ngại.

Truy cập internet mọi lúc mọi nơi với 3G MobiFone

Truy cập internet mọi lúc mọi nơi với 3G MobiFone

Đăng ký gói BMIU3, BMIU4 MobiFone như thế nào?

Tên gói cướcGiá cướcCách đăng kýDung lượng data ưu đãiCước phát sinh ngoài góiHạn sử dụng
BMIU200.000đON<cách>BMIU gửi 90843GBMiễn phí30 ngày
MIU9090.000đON<cách>MIU90 gửi 90841GBMiễn phí30 ngày

<khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084>

Với những thông tin trên đây về khách hàng doanh nghiệp nên đăng ký gói cước 3G MobiFone nào? Hi vọng bạn đã có thể lựa chọn cho mình gói cước phù hợp để sử dụng. Đăng ký gói cước 3G MobiFone phù hợp với mình, không chỉ giúp bạn được thoải mái lướt web làm việc giải trí mà còn giúp bạn thư thái, vui vẻ mỗi ngày!

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone nhận dung lượng khủng đến 55GB