Bạn có thắc mắc: Không trả tiền ứng MobiFone sẽ thế nào?

Ai dùng sim cũng đều sẽ trải qua ít nhất một lần sử dung dịch vụ ứng tiền của MobiFone. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc ứng tiền MobiFone không trả có sao không? Nhà mạng sẽ xử lý bạn thế nào? Nếu chưa biết được câu trả lời bạn hãy dành ít phút theo dõi ngay thông tin bên dưới để nắm bắt nhanh nhé!

Thực tế là, không trả tiền ứng MobiFone cũng không sao cả vậy bạn có thể ứng rồi không trả mãi được không? Câu trả lời bên dưới sẽ làm cho bạn bất ngờ đó.

khong tra tien ung mobifone

Bạn có biết không trả tiền ứng MobiFone có sao không?

Ứng tiền điện thoại MobiFone không trả có sao không?

1. Sẽ không được ứng thêm lần nữa

Khi bạn đang nợ ứng thì sẽ không được ứng thêm lần nữa đối với  đầu số ứng tiền mình đã thực hiện. Bởi 1 dịch vụ ứng tiền chỉ được ứng 1 lần mà thôi

Nếu bạn muốn ứng thêm lần nữa phải dùng dịch vụ ứng tiền từ đầu số khác. Hệ thống vẫn sẽ cộng tiền cho bạn sử dụng để liên lạc, đăng ký 4G cho sim MobiFone nếu bạn thỏa mãn điều kiện ứng

» Xem thêm: Cách ứng tiền MobiFone khi còn nợ siêu đơn giản

2. Không bị chặn chiều dù chưa trả nợ ứng nhưng sẽ bị chặn chiều vì hết hạn sim

Các dịch vụ ứng tiền của MobiFone hiện nay không quy định thời hạn trả nợ ứng. Riêng dịch vụ ứng tiền không phí từ 9913 có quy định tối đa 90 ngày phải hoàn ứng. Nhưng nếu bạn không trả thì sim cũng KHÔNG bị chặn chiều

Tuy nhiên, quy định nhà mạng là khi nạp tiền vào sim hoặc nhận M2U thì LẬP TỨC hệ thống sẽ trừ tiền ứng. Nếu trong 90 ngày bạn không nạp tiền thì sim có thể đã hết hạn dùng sim và bị chặn chiều vì hết hạn rồi. Không phải chặn chiều do không trả nợ ứng.

Nếu sim chặn chiều và bạn nạp tiền vào mở khóa thì hệ thống cũng sẽ trừ ngày tiền nợ ứng

Như vậy, KHÔNG CÓ cách nào để bạn không trả nợ ứng tiền của MobiFone được. Chỉ trừ khi bạn không còn nhu cầu dùng sim nữa và bỏ sim đó đi.

» Bạn nên xem: Quy định thời gian chặn chiều, giữ số của MobiFone

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc ứng tiền điện thoại không trả có sao không. Hi vọng bạn đã có câu trả lời chính xác và không còn lo lắng khi ứng tiền mạng Mobi nữa nhé!