Khuyến mãi hội viên Kết Nối dài lâu MobiFone mua lộc đầu năm

Người Việt Nam thường có tục lệ mua lộc đầu năm, đó là những vật phẩm mang nhiều ý nghĩa và may mắn đế cho gia đình trong năm mới. Khuyến mãi hội viên Kết Nối dài lâu MobiFone mua lộc đầu năm nhằm giúp cho khách hàng thân thiết của MobiFone có thể lựa chọn được những lộc đầu năm ý nghĩa và tiết kiệm. Tham khảo ngay chi tiết chương trình để biết mình có được tham gia không và tận hưởng quà tặng của MobiFone nhé!

Khuyến mãi sắm lộc đầu năm cho hội viên Kết Nối dài lâu MobiFone được triển khai đến hết ngày 12/2/2017 với ưu đãi hấp dẫn. Giảm giá từ 10% đến 30% chi phí thanh tóan mua sắm nên khách hàng có thể tiết kiệm một số tiền lớn đầu năm của mình. Chi tiết khuyến mãi MobiFone sẽ được làm rõ bên dưới.

Khuyến mãi của MobiFone

Khuyến mãi của MobiFone

Khuyến mãi hội viên Kết nối dài lâu  MobiFone sắm lộc đầu năm

Khách hàng may mắn được tham gia chương trình chỉ cần đến mua sắm trực tiếp tại địa chỉ 88 A Nguyến Du Hà Nội sẽ được nhận ưu đã giảm giá như sau

  • Hội viên hạng Kim Cương: Ưu đãi giảm 30% trên tổng hóa đơn
  • Hội viên hạng Vàng:Ưu đãi giảm 20% trên tổng hóa đơn
  • Hội viên hạng Titan: Ưu đãi giảm 10% trên tổng hóa đơn

Đây là cửa hàng Pha Lê của Phúc Gia Thịnh nên khách hàng sẽ chọn được nhiều vật phẩm ý nghĩa và giá trị cho gia đình, công ty của mình.

Nhận khuyến mãi MobiFone mua sắm thỏa thích đầu năm

Nhận khuyến mãi MobiFone mua sắm thỏa thích đầu năm

Chi tiết chương trình khuyến mãi Kết Nối Dài Lâu MobiFone tết Đinh Dậu

  • Thời gian triển khai chương trình: Từ nay đến hết ngày 12/2/2017
  • Đối tượng được tham gia chương trình: Hội viên kết nối dài lâu MobiFone hạng Titan, vàng, Kim Cương nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi.
  • Phạm vi áp dụng: Tại Hà Nội
  • Cách tham gia: Đến trực tiếp cửa hàng Pha Lê Phúc Gia Thịnh để mua sắm nhận ưu đãi giảm giá của MobiFone
  • Khách hàng cần xuất trình thẻ Hội viên còn hiệu lực khi thanh toán hóa đơn (Thẻ vật lý hoặc thẻ điện tử). Hội viên hưởng ưu đãi, ký và ghi rõ họ tên vào hóa đơn mua hàng.

Cơ hội mua sắm đầu năm với giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho gia đình, công ty của quý khách đang đến rất gần nên đừng bỏ lỡ nhé. Hãy kiểm tra ngay trong hộp thư điện thoại của mình để xem có nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi không nhé!

Chúc quý khách nhận được khuyến mãi của MobiFone!

» Bạn đã biết: Gói cước 4G của MobiFone ưu đãi đến 60GB dung lượng