Kiểm tra data 4G còn lại gói GV99 của MobiFone bằng 4 cách

Kiểm tra dung lượng gói cước GV99 MobiFone là thao tác đang được nhiều người tìm kiếm khi đang trong quá trình sử dụng gói GV99. Tin vui cho bạn là nhà mạng triển khai đến 4 cách tra cứu cho bạn tha hồ lựa chọn. Cùng dichvumobifone.com xem ngay thông tin chi tiết các bước thực hiện trong bài viết sau nhé!

GV99 là 1 trong những gói 4G MobiFone hot nhất hiện nay với ưu đãi khủng, cước phí rẻ. Để quá trình dùng gói cước này được hiệu quả nhất thì bạn đừng quên kiểm tra data thường xuyên để phân bổ sử dụng cho hiệu quả nhé! Bạn có thể: nhắn tin, soạn cú pháp USSD, tra cứu online hoặc gọi điện tổng đài để biết số dung lượng còn lại.

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Mobi đang dùng nhanh nhất

Đăng ký 4G Mobi cho thuê bao trả sau nhận ưu đãi hấp dẫn

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ mới nhất

kiem tra dung luong goi cuoc gv99 mobifone

4 Cách tra cứu ưu đãi data còn lại gói GV99 mạng MobiFone

Chi tiết cách kiểm tra dung lượng gói cước GV99 MobiFone

Nếu bạn đang đăng ký gói GV99 của Mobi cho thuê bao của mình thì hãy lựa chọn ngay 1 trong số 4 cách dưới đây để thực hiện kiểm tra data 4G còn lại:

Cách 1: Tra cứu data bằng cách soạn tin nhắn

Đây là cách được nhiều người sử dụng để tra cứu 4G còn lại trên các gói cước 4G của MobiFone. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng biết được ưu đãi trong gói GV99 mình đã đăng ký chỉ với 1 tin nhắn: KT ALL gửi 999 (200đ/SMS) ⇒ Tổng đài sẽ phản hồi ngay tin nhắn thông báo tên gói, ưu đãi, hạn dùng để bạn nắm rõ.

» Click ngay: Danh sách các gói GV99 Mobi đang được ưa chuộng

Cách 2: Kiểm tra dung lượng bằng cú pháp USSD

Hiện nhà mạng Mobi triển khai vô số cú pháp USSD trên bàn phím hỗ trợ người dùng nhiều tình huống, trong đó có tính năng kiểm tra ưu đãi data còn lại. Bạn chỉ cần soạn: *090#Gọi ⇒ Nhấn phím 5 để tra ưu đãi còn lại trong gói GV99. Thao tác này hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy ghi nhớ để sử dụng nhé!

» Cập nhật: Danh sách cú pháp USSD MobiFone hỗ trợ người dùng miễn phí

Cách 3: Thao tác kiểm tra dung lượng online

Bạn dễ dàng biết được số data 4G còn lại trong gói cước GV99 của MobiFone bằng thao tác trực tuyến như sau: Truy cập vào web MobiFone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone và đăng nhập tài khoản MobiFone Portal ⇒ Vào mục tài khoản cá nhân sẽ biết được gói cước đang dùng, data và hạn dùng.

» Bạn có biết: Cách lấy lại mật khẩu MobiFone Portal khi quên?

Cách 4: Gọi đến tổng đài MobiFone 

Nếu bạn cảm thấy thao tác tự kiểm tra rắc rối khiến mình không thể nhớ rõ thì có thể gọi điện cho tổng đài Mobi 9090 để được nhân viên hỗ trợ tra cứu.

» Xem thêm: Cước phí gọi đến tổng đài MobiFone là bao nhiêu?

Trên đây là thông tin chi tiết cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói GV99 Mobi. Chúc bạn thao tác thành công!