Kiểm tra dung lượng còn lại của gói Y60 MobiFone

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói Y60 MobiFone qua tin nhắn sẽ giúp bạn dễ dàng nắm rõ số data còn lại của thuê bao. Vậy cú pháp thực hiện như thế nào – Hãy cùng DichvuMobiFone.com tìm hiểu và thực hiện tra cứu thường xuyên trong quá trình sử dụng gói cước  bạn nhé!

Cách đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng đến 120GB

Gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng

Gói cước Youtube MobiFone miễn phí 100% data dùng ứng dụng

kiem tra dung luong goi y60 mobifone

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói Y60 MobiFone

Người dùng chỉ cần thực hiện 1 thao tác nhắn tin đơn giản là có thể nắm rõ số data ưu đãi còn lại trên thuê bao của mình. Hãy dành vài giây để thực hiện ngay nào:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu kiểm tra gói Y60 Mobi: Soạn KT ALL gửi 999.
  • Bước 2: Chờ tổng đài 999 phản hồi từ 999 trong thời gian từ 10 giây đến 2 phút. Hệ thống sẽ thông báo chi tiết số data còn lại và thời hạn hết chu kỳ gói.

Cú pháp hướng dẫn trên không chỉ hỗ trợ kiểm tra gói Y60 1 tháng mà tất cả các gói chu kỳ dài cũng có thể thao tác được.

» Xem thêm: Gói cước Y60 MobiFone miễn phí truy cập nhiều ứng dụng

Ngoài cách nhắn tin theo hướng dẫn trên thì quý khách hàng còn có thể liên hệ hotline tổng đài MobiFone để được các điện thoại viên hỗ trợ tra cứu trực tiếp trên hệ thống.

» Xem thêm: Cách kiểm tra dung lượng các gói 4G MobiFone.

Lưu ý khi kiểm tra dung lượng gói Y6o MobiFone

  • MobiFone chỉ thông báo data còn lại của 5GB được cộng. Nếu còn 0MB thì có nghĩa bạn đã hết data tuy nhiên bạn vẫn được tiếp tục truy cập ở tốc độ thường không giới hạn đến cuối chu kỳ. Tốc độ thường này vẫn đảm bảo việc xem phim, lướt web (vào giờ cao điểm có thể hơi chậm hơn).
  • Các ưu đãi tiktok, Youtube, zalo không thông báo vì đây là ưu đãi không giới hạn và có thể sử dụng ngay cả khi bạn đã dùng hết 5GB.
  • Khi có nhu cầu truy cập các tiện ích khác ở tốc độ cao bạn có thể chọn mua thêm dung lượng 4G MobiFone.
  • Nếu bạn đang sử dụng gói Y60 chu kỳ dài thì lưu ý khi kiểm tra nhà mạng chỉ hiển thị thời gian còn lại của tháng hiện tại. Trường hơp muốn biết chính xác ngày hết hạn gói cước đang dùng bạn cần gọi tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra trên hệ thống.

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G MobiFone tháng truy cập mạng nhanh hơn 100 lần.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói Y60 MobiFone. Chúc bạn thực hiện thành công!