Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói AG50 MobiFone siêu nhanh

Cách kiểm tra dung lượng gói AG50 MobiFone sẽ giúp bạn biết chính xác ưu đãi data còn lại trên sim để phân bổ sử dụng cho hợp lý. Tùy vào mong muốn bạn có thể soạn tin nhắn hoặc gọi điện tổng đài CSKH Mobi để tra cứu. Cước phí thực hiện cực rẻ nên bạn đừng quá lo lắng nhé!

Bạn đang muốn biết rõ cú pháp tin nhắn cũng như đầu số tổng đài hỗ trợ kiểm tra dung lượng còn lại trên gói AG50? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của dichvumobifone.com để nắm rõ nào.

Cách đk 3G cho sim MobiFone

Cách kiểm tra dịch vụ của MobiFone đang dùng

Các gói cước 3G của sim MobiFone

cach kiem tra dung luong goi ag50 mobifone

Làm thế nào để tra cứu ưu đãi còn lại gói AG50?

Cách kiểm tra dung lượng gói AG50 MobiFone thế nào?

Bạn đã đăng ký gói AG50 MobiFone sử dụng và muốn tra cứu ưu đãi data còn lại để phân bổ sử dụng cho hợp lý? Chọn ngay 1 trong 2 cách thực hiện sau đây:

1. Kiểm tra ưu đãi gói AG50 của MobiFone bằng tin nhắn

Thao tác soạn tin nhắn tra cứu ưu đãi còn lại trên gói cước 4G của MobiFone đang được nhiều người thực hiện bởi sự đơn giản, nhanh chóng. Theo đó để biết chính xác gói AG50 Mobi còn ưu đãi bao nhiêu trên sim của mình bạn chỉ cần soạn:

Cú pháp SMS tra cứuCước phí
KT ALL gửi 999200đ/sms

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống 999 sẽ phản hồi đầy đủ các thông tin về gói AG50, bao gồm: Tên gói cước, ưu đãi còn lại, hạn dùng.

» Hướng dẫn: Mua thêm dung lượng 4G Mobi giá rẻ khi dùng hết ưu đãi

2. Gọi điện tổng đài MobiFone tra cứu dung lượng gói AG50

Tổng đài của MobiFone triển khai hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình dùng sim. Vì thế, bạn có thể gọi cho tổng đài để kết nối trực tiếp với tổng đài viên nhờ kiểm tra ưu đãi còn lại gói AG50 MobiFone.

Đầu số tổng đàiCước phí
9090
  • TB trả trước: 200đ/ sms
  • TB trả sau: Miễn phí

» Xem thêm: Tại sao gọi tổng đài MobiFone không được? Cách xử lý

Lưu ý cần nắm khi kiểm tra ưu đãi gói cước AG50 Mobi

  • Để ưu đãi còn lại hiển thị chính xác bạn nên tắt dữ liệu di động trước khi tra cứu.
  • Nếu kiểm tra data còn lại thấy hết bạn đừng quên mua thêm dung lượng 4G Mobi để tiếp tục truy cập Internet tốc độ cao.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone không giới hạn dung lượng siêu đã

Chúc bạn tra cứu ưu đãi còn lại gói cước AG50 mạng MobiFone thành công! Hy vọng gói ưu đãi data, tiện ích này của MobiFone sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.