Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói CF90 MobiFone

Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói CF90 MobiFone là thao tác rất cần thiết với mỗi người dùng di động hiện nay. Để nắm rõ thông tin ưu đãi còn lại của gói cước đang sử dụng thì việc tra cứu data thường xuyên là rất cần thiết.

Cách kiểm tra ưu đãi gói 4G CF90 có sự khác biệt lớn so với cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone thông thường. Do vậy rất nhiều khách hàng đã thực hiện kiểm tra qua kênh SMS nhưng không thành công. Vậy làm sao để kiểm tra chính xác số data còn lại của gói cước này. Cùng DichvuMobiFone.com tìm hiểu thông tin chi tiết ngay bạn nhé!

Cách đăng ký 3G cho sim MobiFone

Cú pháp kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang dùng

kiem tra goi cf90 mobifone

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi gói CF90 MobiFone

Cách kiểm tra ưu đãi gói CF90 MobiFone đơn giản 

Với gói CF90 thuộc nhóm mFamily nên sẽ áp dụng cách kiểm tra của gói mFamily. Chính vì điều đó mà rất nhiều khách hàng thực hiện kiểm tra data qua kênh SMS như thông thường đều không thành công. Để nắm rõ số dư data của gói bạn cần thực hiện như sau:

1/ Kiểm tra ưu đãi của gói qua ứng dụng mFamily

Bạn cần phải tải ứng dụng mFamily về điện thoại thì mới tra cứu được. Hiện nay, ứng dụng đã hỗ trợ cho cả Android và iOS nên bạn hoàn toàn có thể an tâm tham gia. Hãy truy cập CH PLay hoặc AppStore để tải về và kiểm tra bạn nhé. Cách kiểm tra như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng mFamily bằng số thuê bao có đăng ký 4G mạng MobiFone gói cước CF90.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ cập nhật được chi tiết số data, phút gọi và hạn sử dụng còn lại.

Ngoài ra, những thuê bao đã đăng ký sử dụng nhóm cho gói CF90 bạn cũng sẽ quản lý được các thành viên sử dụng thông qua ứng dụng này.

» Xem thêm: Gói cước mFamily của MobiFone đang triển khai hiện nay.

2/ Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra ưu đãi của gói

Bên cạnh cách kiểm tra qua ứng dụng thì bạn cũng có thể gọi đến tổng đài MobiFone miễn phí để kiểm tra. Cách thức kiểm tra thông tin gói cước như sau:

  • Cách gọi: Gọi tổng đài 9090 MobiFone và nhấn phím 1
  • Khi gặp điện thoại viên hãy yêu cầu kiểm tra thông tin ưu đãi của gói cước trên thuê bao của mình.

» Bật mí: Cách kiểm tra dịch cụ MobiFone đang dùng nhanh nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói CF90 MobiFone. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng và quản lý gói cước!