Hướng dẫn tra cứu ưu đãi còn lại gói C120N MobiFone chỉ trong 3s

Việc kiểm tra ưu đãi còn lại gói C120N MobiFone sẽ giúp bạn lên kế hoạch sử dụng hợp lý gói cước trong thời gian tiếp theo. Tin vui cho bạn là hiện nhà mạng hỗ trợ đến 4 cách tra cứu. Theo đó, bạn có thể dễ dàng chọ thao tác phù hợp với mình nhất.

Không chỉ soạn tin nhắn, thực hiện cú pháp USSD, gọi điện tổng đài mà bạn còn có thể tra cứu thông tin ưu đãi còn lại gói C120N Mobi thông qua thao tác trực tuyến trên ứng dụng. Đón xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết của dichvumobifone.com qua bài viết bên dưới nhé!

kiem tra uu dai con lai goi c120n mobifone

Kiểm tra dung lượng còn lại gói C120N MobiFone cực đơn giản

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại gói C120N MobiFone

Với mỗi cách tra cứu ưu đãi còn lại của gói 4G của gói C120N Mobi nhà mạng sẽ quy định các thao tác thực hiện khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Kiểm tra ưu đãi C120N MobiFone qua tin nhắn

Thao tác qua tin nhắn là thao tác đơn giản nhất và quen thuộc nhất mà mọi khách hàng đều có thể thực hiện ngay. Chỉ cần soạn 1 cú pháp sẽ nắm được ngay thông tin mình cần

Cách kiểm traSoạn KT C120N gửi 999

hoặc KT ALL gửi 999

 Cước phí200đ/sms

Lưu ý: Hệ thống sẽ trả về thông tin dung lượng data 3G/4G MobiFone của ngày hôm đó, phút gọi còn lại trong tháng. Nếu ưu đãi còn ít hoặc không đủ dùng bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Mobi hoặc chuyển sang gói cước khác dùng nhé!

» Click xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone 60GB khác đang triển khai

2. Tra cứu ưu đãi gói C120N MobiFone nhanh qua USSD

USSD là thao tác bấm trên bàn phím điện thoại. Thao tác này thực hiện hoàn toàn miễn phí và tra cứu cực nhanh ưu đãi còn lại của các gói khuyến mãi MobiFone. Để biết gói C120N MobiFone còn bao nhiêu dung lượng data 3G/4G và phút gọi bạn hãy thao tác theo hướng dẫn trong bảng

Cách kiểm traThao tác *090*6*5#
Cước phíMiễn phí

3. Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra ưu đãi gói

Bạn có thể gọi đến các số tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone để biết được gói cước mình đang dùng còn bao nhiêu ưu đãi. Nhân viên sẽ tra cứu trên hệ thống và thông báo ngay kết quả cho bạn

» Gọi ngay: Các số hotline chăm sóc khách hàng MobiFone

4. Tra cứ ưu đãi còn lại qua My MobiFone 

Ứng dụng My MobiFone hỗ trợ người dùng nhiều tính năng – trong đó có kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước 4G đã đăng ký. Bạn chỉ cần bật 3G/ 4G trên điện thoại và truy cập vào My MobiFone, đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng ⇒ Sau đó, tại giao diện chính mục gói cước sẽ hiển thị đầy đủ thông tin: Tên gói cước, ưu đãi data, phút gọi còn lại, hạn dùng….

» Bỏ túi: Cách lấy lại mật khẩu My MobiFone trực tuyến khi quên

Cách tra cứu ưu đãi còn lại gói C120N MobiFone thật dễ dàng nên đừng chần chừ thực hiện. Hãy thao tác mọi khi bạn muốn kiểm tra nhé!