GIẢI ĐÁP: Làm lại sim Mobi không cần CMND có được không?

Nhiều trường hợp khách hàng bị mất chứng minh nhân dân trong thời gian cần làm lại sim MobiFone nên đã thắc mắc làm lại sim Mobi không cần CMND có được không? Tuy nhiên, không để bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa dichvumobifone.com sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp ngay sau đây.

Thông thường, chúng ta ai cũng biết quy định làm lại thẻ sim từ nhà mạng MobiFone là mang theo CMND đến cửa hàng trên toàn quốc. Và hiện nay trước sự ra đời của căn cước công dân, hộ chiếu chính chủ sẽ giúp bạn làm lại sim nhanh chóng dù không có chứng mình. Cùng xem cách thức thực hiện chi tiết nhé!

Cách đăng ký 3G tháng MobiFone được quan tâm nhiều

Gói cước 4G của MobiFone giá rẻ hấp dẫn nhất

Cách ứng tiền 50K MobiFone cho mọi thuê bao

lam lai sim mobi khong can chung minh

Cách làm lại sim MobiFone không cần chứng minh cực dễ

Làm lại sim Mobi không cần CMND có được không?

Trong trường hợp sim MobiFone của bạn đang dùng bị mất, hỏng hay bị thu hồi giữ số… thì bạn cần nhanh chóng đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để được hỗ trợ làm lại thẻ sim. Và khi đi làm lại sim thì 1 thủ tục bắt buộc cần phải có là chứng minh thứ. Vậy nếu không có CMND có thể làm lại sim Mobi không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Hiện tại, nhà mạng MobiFone đã cho phép khách hàng sử dụng 1 trong 2 loại giấy tờ sau để thay thế CMND khi thực hiện làm lại sim Mobi bị hư, mất đó là:

  • Thẻ căn cước (CCCD) chính chủ
  • Hộ chiếu chính chủ còn hiệu lực.

» Bạn đã biết: 1 thẻ CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone chính chủ?

Cách làm lại sim MobiFone không cần CMND

Tương tự như cách làm lại sim Mobi bằng CMND, khi thực hiện làm lại sim bằng Căn cước hay hộ chiếu bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mang theo 1 trong 2 loại giấy tờ thay thế CMND (Căn cước hoặc hộ chiếu) và lưu 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc đến cửa hàng MobiFone gần nhất. Sau đó, nhờ nhân viên hỗ trợ làm lại sim.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào giấy thông tin làm lại sim theo sự hướng dẫn của nhân viên cửa hàng. Như vậy đã hoàn tất quá trình làm lại sim và nhận sim mới.

Những điểm cần nắm khi làm lại sim MobiFone 

  • Địa điểm làm sim: Bất kỳ cửa hàng MobiFone nào trên toàn quốc.
  • Thời gian làm lại sim MobiFone: Từ 15 đến 20 phút tùy thuộc vào lượng khách của cửa hàng.
  • Cước phí: 25.000 đồng/ sim.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ siêu ưu đãi data cho sim Mobi mới

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến cách làm lại sim MobiFone không cần chứng minh. Hãy nhanh chóng mang theo 1 trong 2 loại giấy tờ thay thế trên để làm lại sim và an tâm sử dụng nhé!