Làm sao để hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

Hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone khi không muốn sử dụng nữa hoặc tạm thời không có nhu cầu bạn làm sao để hủy thành công. Dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ này thành công nhanh chóng

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của MobiFone là dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin dùng, có thể xem như dịch vụ hàng đầu của MobiFone. Qua quá trình sử dụng tiện ích bạn không có nhu cầu sử dụng nữa chỉ cần thao tác đơn giản theo hướng dẫn dưới đây để hủy.

hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhớ MobiFone

Dịch vụ báo cuộc gọi nhớ MobiFone

Các cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone:

1. Hủy qua tin nhắn

Bạn có thể hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của MobiFone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp

HUY gửi 9232

2. Hủy bẳng USSD

Bạn cũng có thể hủy báo cuộc gọi nhỡ MobiFone bằng cách thao tác trên bàn phím điện thoại

Bấm *090*2*2# sau đó bấm phím gọi và thực hiện theo hướng dẫn.

Hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

Hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone đơn giản và nhanh chóng

3. Hủy qua web

Nếu bạn có đăng ký 3G MobiFone bạn có thể truy cập website www.mobifone.com.vn và làm theo các bước sau để hủy Chọn mục Dịch vụ GTGT > Dịch vụ Tiện ích > Thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA)> Hủy bỏ đăng ký cuộc gọi nhỡ và làm theo hướng dẫn.

Sau khi hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone thành công bạn hãy đăng ký dịch vụ MobiFone tiện ích khác để trải nghiệm ưu đãi MobiFone gửi đến bạn. Các dịch vụ khách hàng thường dùng như đăng ký 3G MobiFone, đăng ký nhạc chờ funring MobiFone,… đang chờ bạn khám phá.

Chúc bạn hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone thành công và thoải mái yên tâm sử dụng dịch vụ MobiFone. Hãy thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc của bạn nhé!

» Tìm hiểu: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng