Cách hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone nhanh và miễn phí

Dịch vụ MCA MobiFone rất hữu ích trong việc thông báo các cuộc gọi lúc điện thoại bị tắt nguồn hay máy bận. Tuy nhiên, khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa thì phải làm sao để hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone. Chi tiết các cách thực hiện như thế nào? Sau đây, hãy cùng dichvumobifone.com theo dõi chi tiết cách thực hiện qua bài viết bên dưới nhé!

huy thong bao cuoc goi nho mobifone

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone nhanh gọn

Hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone – MCA MobiFone có 4 cách để thực hiện và đều hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể soạn tin nhắn, thao tác qua USSD, thực hiện trực tuyến hay gọi điện cho tổng đài. Chọn một cách dễ dàng nhất với bạn và thực hiện nhé!

1. Hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone qua tin nhắn

Cũng giống như hủy các dịch vụ giá trị gia tăng MobiFone khác bạn có thể soạn tin nhắn để hủy. Thì bạn cũng có thể thao tác qua SMS để hủy MCA Mobi. Chỉ với một tin nhắn bạn đã hủy thành công dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone. Cách thực hiện:

 Soạn HUY gửi 9232

Sau khi hủy sẽ có tin nhắn thông báo và bạn có thể an tâm dịch vụ đã được hủy hoàn toàn.

» Xem thêm: Cách hủy các dịch vụ MobiFone trừ tiền ngầm bạn qua SMS

2. Hủy MCA bằng thao tác USSD

Thao tác USSD cực nhanh và miễn phí nên bạn chọn ngay để hủy dịch vụ mình không còn nhu cầu. Bạn có thể hủy báo cuộc gọi nhỡ MobiFone bằng cách thao tác trên bàn phím điện thoại.

Bấm *090*2*2# sau đó bấm phím gọi và thực hiện theo hướng dẫn.

3. Hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone qua Website

Bạn có thể hủy nhanh dịch vụ MobiFone không còn nhu cầu bằng cách truy cập vào website mobifone.vn. Các bước thực hiện hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone là:

  • Bước 1: Truy cập mobifone.vn và đăng nhập tài khoản MobiFone Portal
  • Bước 2: Chọn My MobiFone ⇒ Chọn quản lý dịch vụ
  • Bước 3: Chọn dịch vụ MCA thông báo cuộc gọi nhỡ và chọn Hủy

4. Gọi điện cho tổng đài MobiFone để được hỗ trợ

Ngoài các cách trên, thuê bao có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài MobiFone để được hỗ trợ hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone nhanh nhất.

  • Tổng đài 9090 (200đ/phút)
  • Hoặc tổng đài 18001090 ( Miễn phí)

Sau khi hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone thành công bạn hãy đăng ký dịch vụ MobiFone tiện ích khác để trải nghiệm.  Nhiều dịch vụ như đăng ký 4G mạng MobiFone, đăng ký nhạc chờ funring MobiFone,… đang chờ bạn khám phá.

Dịch vụ MCA đem lại rất nhiều tiện ích, tuy nhiên khi không còn nhu cầu sử dụng thì hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone. Hy vọng với bài viết trên bạn đã có được giải đáp về cách hủy dịch vụ MCA như thế nào.