Làm sao để nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone?

Bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone làm cho bạn bỏ lỡ không biết bao nhiêu chương trình hấp dẫn, có lợi cho mình. Hôm nay, Dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn cách để bạn có thể nhận tin nhắn khuyến mãi từ MobiFone.

MobiFone thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng và thường gửi tin nhắn thông báo mời tham gia chương trình. Để nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Dichvumobifone.com. Hãy bỏ ra vài phút để dạo bước tìm hiểu và thực hiện ngay cú pháp để tận hưởng ưu đãi MobiFone dành cho bạn.

nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Làm sao để nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone?

1. Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Để nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone về khuyến mãi nạp thẻ, ưu đãi gọi, nhắn tin hay đăng ký 3G MobiFone nhận ưu đãi data…. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DK gửi 9241 hoặc QC gửi 9241 hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone dễ dàng

2. Đã đăng ký nhận tin nhắn nhưng vẫn không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Nguyên nhân có thể là do bạn đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi bằng tiếng anh, trong khi đa số những tin khuyến mãi MobiFone đều là tiếng Việt nên bạn đã không nhận được tin nhắn. Đừng lo lắng, đã có Dichvumobifone.com giúp bạn hãy làm theo hướng dẫn sau: chọn tin nhắn bằng ngôn ngữ tiếng việt: NN<cách>V gửi 901

Nếu bạn muốn nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone bằng tiếng anh soạn tin nhắn: NN<cách>A gửi 901

Bạn không muốn nhận tin nhắn quảng cáo từ MobiFone: soạn TC gửi 9241

Hi vọng với những hướng dẫn trên của Dichvumobifone.com bạn đã có thể nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone. Giờ đây bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ khuyến mãi nào của MobiFone dành cho mình nữa.  Hãy thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để cập nhật những tin tức nóng hổi mỗi ngày không chỉ về khuyến mãi mà còn nhiều dịch vụ hấp dẫn khác nữa!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24