Làm sao để lấy mật khẩu chuyển tiền từ Mobi sang Viettel?

Nếu đang có ý định chuyển tiền từ MobiFone sang Viettel thì hãy đọc bài viết này. Nếu bạn không nhớ cách lấy mật khẩu chuyển tiền từ Mobi sang Viettel thì cũng không cần quá lo lắng. Tham khảo ngay cách thực hiện cùng dichvumobifone.com. Sau khi lấy được mật khẩu chuyển tiền bạn có thể an tâm thực hiện chuyển tiền mọi lúc mọi nơi nhé!

lay mat khau chuyen tien tu mobi sang viettel

Làm sao để lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel?

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel

Để thực hiện chuyển tiền thành công yêu cầu bạn phải nhập chính xác mật khẩu chuyển tiền. Vậy cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel như thế nào? Rất tiếc cho tới thời điểm hiện tại nhà mạng không hỗ trợ chuyển tiền từ mạng Mobi sang mạng Viettel. Đồng nghĩa với việc bạn KHÔNG THỂ thực hiện lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel.

Nhà mạng MobiFone chỉ hỗ trợ chuyển tiền từ Mobi sang Mobi, vì vậy nếu bạn muốn chuyển cùng mạng nhưng quên mật khẩu thì có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền dưới đây:

  • Cách 1: Gọi tổng đài MobiFone qua đầu số 9090 và làm theo hướng dẫn
  • Cách 2: Đến trung tâm giao dịch MobiFone

»Xem thêm: Cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone

Gợi ý cách gia tăng số dư Viettel cho thuê bao khác

Mặc dù không thể lấy mật khẩu chuyển tiền sim Mobi sang Viettel nhưng bạn có thể thực hiện nạp thẻ hộ Viettel cho bạn bè, người thân của mình. Chi tiết cách làm như sau:

Cách 1: Mua thẻ cào Viettel 

Bạn có thể mua thẻ cào Viettel từ các cửa hàng hay trên các ứng dụng online sau đó tiến hành gửi mã thẻ cho thuê bao khác.

Và đối phương sẽ tự động nạp thẻ qua thao tác USSD: *100*mã thẻ#

Cách 2: Sử dụng Shopee để nạp thẻ hộ

Cách nạp thẻ hộ Viettel từ trang thương mại điện tử Shopee được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Vì thời gian thực hiện nhanh cũng như chiết khấu hấp dẫn, chỉ cần thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Truy cập Shopee và đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại trang chủ bấm chọn Nạp thẻ, Dịch vụ & VinPearl.
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn Nạp điện thoại. Sau đó nhập số điện thoại Viettel và mệnh giá bạn muốn nạp.
  • Bước 4: Bấm Tiếp tục và chọn Thanh toán để hoàn tất.

»Tìm hiểu: Cách chuyển tiền cho thuê bao trả sau MobiFone chỉ với 3 bước

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được cách lấy mật khẩu chuyển tiền từ Mobi sang Viettel như thế nào. Từ đó có thể an tâm thực hiện nhé. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng MobiFone.