Những thông tin về mã ITCOTP mà bạn nên biết

Mã ITCOTP là gì? Vì sao lại nhận được những tin nhắn liên quan tới ITCOTP? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người khi sử dụng. Thực chất nội dung của tin nhắn thường gửi mã yêu cầu xác minh hoặc gửi link yêu cầu bạn bấm vào. Vậy khi nhấn có ảnh hưởng gì không? Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay nội dung chi tiết ở dưới  bài viết này nhé!

ITCOTP là đầu số chung của nhiều công ty trong nước và ngoài nước dùng để gửi tin nhắn đến người dùng dịch vụ của mình. Tuy nhiên nếu cảm thấy những tin nhắn này làm phiền đến bạn thì hủy như thế nào? Cùng xem ngay câu trả lời ở phía dưới nhé!

ma itcotp la gi

Thông tin chi tiết về mã ITCOTP

Mã ITCOTP là gì?

ITCOTP là số mà doanh nghiệp dùng để quảng bá các thông tin dịch vụ của mình đến với người dùng. Hiện nay không chỉ yahoo Mail gửi tin nhắn xác thực tài khoản mà còn nhiều công ty khác như: HOCMAI, Apple, home deport… Vì vậy nội dung các tin nhắn thường rất đa dạng với nhiều dịch vụ khác nhau.

Sau khi nhận được mã ITCOTP bạn có thể sử dụng mã đó để tham gia và xác thực các dịch vụ mà mình đã sử dụng. Tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn nhận được một số link ở trong tin nhắn. Tốt nhất bạn không nên nhấn vào tránh trường hợp mất tiền oan nhé!

»Tìm hiểu: Những đầu số lừa đảo không nên nghe máy

Vì sao nhận được tin nhắn từ ITCOTP

Bạn nhận được các tin nhắn từ ITCOTP bởi một trong những lí do sau:

  • Xác thực tài khoản của bạn khi sử dụng các dịch vụ liên kết với ITCOTP.
  • Nếu người khác đã hack tài khoản thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về thuê bao của bạn.
  • Xác thực tài khoản ID Apple

Có thể trả lời tin nhắn ITCOTP không?

Thực tế bạn không thể trả lời các tin nhắn từ ITCOTP. Bạn chỉ được phép nhận tin nhắn từ số này. Khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ tự động hiển thị tin nhắn không hợp lệ hoặc không gửi được.

»Xem thêm: Đăng ký 4G MobiFone chu kỳ ngày, tháng, năm

Cách hủy tin nhắn ITCOTP 

Mặc dù khi nhận tin nhắn ITCOTP bạn sẽ không phải trả bất kì chi phí nào. Tuy nhiên nếu cảm thấy tin nhắn gây khó chịu cũng như làm phiền tới bạn thì cách hủy như thế nào?

Bạn sẽ không có bất kỳ cú pháp nào để hủy các tin nhắn từ tổng đài ITCOTP. Tuy nhiên nếu không sử dụng các dịch vụ thì hệ thống sẽ không thường xuyên gửi tin nhắn cho bạn. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ MobiFone nhé!

»Xem ngay: Số tổng đài MobiFone hỗ trợ miễn phí 24/24

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về mã ITCOTP là gì? Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng nhà mạng MobiFone ! Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận dưới đây nhé!