Giải đáp thắc mắc: Mã SMS của tôi là gì? Cách tra cứu?

Thỉnh thoảng trong một số trường hợp bạn sẽ nhận được những thông tin yêu cầu cung cấp mã SMS. Vậy chi tiết mã SMS của tôi là gì? Cách khắc phục như thế nào? Đây là những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Thông tin chi tiết cụ thể sẽ được dichvumobifone.com giải đáp ngay bài viết dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm nhé!
Mã SMS đều có thời hạn trong khoảng 30 giây, 1 phút hay tuỳ vào thời gian được yêu cầu. Vì vậy bạn cần nắm rõ và sử dụng kịp thời nếu không sẽ hiển thị thông báo không hợp lệ.

ma sms cua toi la gi

Thông tin chi tiết về mã SMS của tôi là gì?

Giải đáp mã SMS của tôi là gì?

Mã SMS của tôi hay được nhiều người biết đến với tên gọi mã SMS của tôi trên Facebook. Thông thường mã này sẽ có 4 đến 6 số tuỳ vào ứng dụng bạn truy cập. Mã này sẽ được gửi trực tiếp vào điện thoại của mình nên bạn có thể kiểm tra ngay trên tin nhắn.

»Xem ngay: Những thông tin bạn cần biết về mã ITCOTP hiện nay

Cách tra cứu mã SMS MobiFone

Để thực hiện kiểm tra mã SMS bạn cần thực hiện bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào các ứng dụng, phần mềm saucác  đó bấm vào cung cấp mã SMS
  • Bước 2: Kiểm tra ngay mã xác thực ở Hộp thư đến trên Tin nhắn. Sau khi tin nhắn gửi về bạn chỉ cần nhấn vào sử dụng ngay sau đó hệ thống sẽ tự động nhận diện.

Một số lưu ý khi sử dụng mã SMS

Khi sử dụng mã SMS bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

  • Kiểm tra và nhập đầy đủ dãy số được gửi đến ở hộp thư đến
  • Mã SMS là hoàn toàn bảo mật nên bạn không nên tiết lộ cho người khác để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra
  • Mỗi mã SMS sẽ có thời gian hạn sử dụng nhất định, bạn cần nhập mã trong khoảng thời gian đó. Nếu quá hiệu lực sẽ được xem là không hợp lệ
  • Nếu hết thời gian nhập bạn có thể thực hiện lấy mã lại. Số lần cung cấp mã không giới hạn nên bạn có thể an tâm

»Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone với vô vàn ưu đãi hot

Hy vọng với những thông tin mà dichvumobifone.com cung cấp giúp bạn hiểu được mã SMS của tôi là gì. Từ đó có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Chúc bạn có thời gian lướt web vui vẻ cùng nhà mạng MobiFone nhé!