Mẹo vặt tiết kiệm data khi sử dụng 3G MobiFone

Tiết kiệm dung lượng 3G MobiFone khi sử dụng bạn chỉ cần chú ý những mẹo vặt mà Dichvumobifone.com hướng dẫn bạn. Không phải lo lắng về việc data bị ngốn đi quá nhiều, bạn chưa kịp làm gì thì data đã hết hãy quẳng gánh lo đi mà vui truy cập.

Đăng ký 3G MobiFone để sử dụng đã trở nên dễ dàng và đơn giản với các thuê bao MobiFone tuy nhiên tiết kiệm data khi truy cập để không bị trừ cước ngoài gói (với gói 3G MobiFone giới hạn dung lượng) hay bị ngắt kết nối tốc độ cao đột ngột (với gói 3G MobiFone không giới hạn) nhiều khách hàng còn chưa biết cách. Hãy theo dõi Mẹo vặt tiết kiệm data khi sử dụng 3G MobiFone và thực hiện nhé!

 tiết kiệm dung lượng 3G MobiFone

Bạn đã biết cách tiết kiệm dung lượng 3G cho điện thoại của mình?

 

Cách tiết kiệm dung lượng 3G MobiFone:

1. Không xem phim trực tuyến

Xem phim trực tuyến sẽ mất rất nhiều dung lượng data của bạn hơn nữa khi bạn sử dụng ứng dụng Youtube khi đang kết nối 3G MobiFone bạn sẽ bị trừ dung lượng rất nhiều. Nên nếu yêu thích hãy chỉ xem phim trực tuyến khi có Wifi và nhớ tắt 3G khi bật Wifi lên nhé!

2. Sử dụng bản đồ ngoại tuyến

Bạn có biết các ứng dụng bản đồ thường lấy đi của bạn rất nhiều data và cả dung lượng pin của bạn nữa. Nên bạn hãy sử dụng bản đồ ngoại tuyến để không bị trừ data quá nhiều đo sử dung 3G MobiFone.

Các ứng dụng bản đồ ngoại tuyến Offline như World Maps Offline, Best Travel Offline Maps &Guides, City Maps 2Go, Galileo Offline Maps, … sẽ giúp ích cho bạn

3. Hãy thử sử dụng trình duyệt khác

Hãy kiểm tra xem bạn đang sử dụng trình duyệt nào để truy cập mạng MobiFone 3G. Nếu là các trình duyệt Chrome hay Safari, những trình duyệt này tốn dung lượng gấp nhiều lần so với trình duyệt Operamini.

Trình duyệt Chrome hay Safari có tính năng tự động cập nhật nội dung của trang giống như khi bạn đang dùng máy tính. Còn nếu dùng trình duyệt Opera mini, trình duyệt này thụ động và hầu như không cập nhật theo thời gian thực và ít tốn dung lượng data hơn.

Cách tiết kiệm dung lượng 3G MobiFone

Tham khảo mẹo vặt tiết kiệm 3G MobiFone nhé

4. Cẩn thận khi chơi game

Có thể bạn đã biết chơi game online tốn rất nhiều dung lượng data nhưng bạn có biết chơi game offline bạn cũng có thể bị trừ dung lượng data. Tại sao?

Đó là vì bạn chơi game offline nhưng vẫn bật 3G nên trong quá trình chơi, game tự cập nhật bản mới hoặc bạn nhấn vào trang quảng cáo trên game. Vì vậy hãy hết sức cẩn thận khi chơi game nhé

5. Thường xuyên kiểm tra data

Sau khi đăng ký 3G MobiFone thành công hãy kiểm tra data của bạn xem là bao nhiêu theo cú pháp KT<cách>DATA gửi 999. Trong quá trình sử dụng dịch vụ mobile internet MobiFone bạn cũng hãy thường xuyên kiểm tra data để xem mức độ sử dụng của mình có nhiều không? có nên đăng ký gói cước 3G MobiFone khác có dung lượng data cao hơn để truy cập không  và kiểm soát dung lượng data của mình điều chỉnh cho phù hợp.

Với Cách tiết kiệm dung lượng 3G MobiFone hi vọng bạn đã có thể an tâm sử dụng 3G MobiFone và sử dụng data thật tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu của bạn và không phải muộn phiền vì data ngốn đi đâu không biết!