Tìm hiểu: MobiFone có eSIM cho Apple Watch không?

MobiFone có eSIM cho Apple Watch không? đang là thắc mắc của những người có ý định mua hoặc đang sử dụng dòng đồng hồ thông minh của Apple. Hiện nhà mạng Mobi đã triển khai eSIM điện tử đến nhiều thiết bị. Để biết đã có eSIM MobiFone Apple Watch hay chưa hãy đọc ngay bài viết dưới đây của dichvumobifone.com.

ESIM là công nghệ sim hiện đại đã và đang được nhiều người tin dùng bởi sự tiện ích. Đặc biệt, khi sử dụng eSIM trên Apple Watch nó sẽ giúp đồng bộ với điện thoại. Không những thế, eSIM được kích hoạt trên Apple Watch như một thiết bị di động có thể thực hiện liên lạc và sử dụng dữ liệu di động mà không cần phải có điện thoại iPhone.

Đăng ký 3G mạng Mobi cho thuê bao cháy túi

Hướng dẫn cách gọi điện MobiFone khi hết tiền

Cách đăng ký 5G mạng MobiFone tốc độ nhanh nhất

mobifone co esim cho apple watch

MobiFone có hỗ trợ eSIM cho Apple Watch không?

ESIM trên Apple Watch có tác dụng gì?

eSIM là loại sim không cần gắn thẻ vào thiết bị mà chỉ cần quét mã QR code để sử dụng. Khi đăng ký eSIM cho đồng hồ thông minh Apple quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các tính năng mới mẻ như sau:

  • eSIM đăng ký cho Apple Watch có thể dùng chung 1 số thuê bao với điện thoại iPhone mà không cần thông qua kết nối Bluetooth.
  • Có thể đăng ký các dịch vụ của nhà mạng Mobi trên đồng hồ thông minh Apple và sử dụng nó như một chiếc điện thoại với nhiều chức năng: nhắn tin, nghe gọi, truy cập Internet… mà không cần cầm theo iPhone.

» Thực hư: Sử dụng eSIM MobiFone có tốn pin không? Có gây nóng thiết bị không?

MobiFone có eSIM cho Apple Watch không?

Với nhiều tính năng hiện đại, eSIM đã và đang được nhà mạng MobiFone triển khai trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên, hiện tại nhà mạng chưa hỗ trợ eSIM cho dòng đồng hồ thông minh này. Dự kiến vào khoảng quý 4/ 2021 (Tháng 10, 11, 12/ 2021) MobiFone hỗ trợ eSIM Apple Watch.

» Xem thêm: Chi tiết cách cài đặt và sử dụng eSim MobiFone cực đơn giản

Điều kiện dùng eSIM MobiFone cho Apple Watch

  • eSIM chỉ được phép sử dụng trên các dòng Apple Watch Series 3 trở lên (bản GPS + Cellular) và có HĐH từ WatchOS 6.1.1 trở lên.
  • Điện thoại kết nối cùng đồng hồ Apple Watch thông qua eSIM phải là dòng iPhone 6S trở về sau và đang cài hệ điều hành IOS 13.3 trở lên.

» Cập nhật: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng đăng ký trên eSIM cực hot

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hàng hết thắc mắc về vấn đề MobiFone có hỗ trợ eSIM cho Apple Watch không? Hãy theo dõi dichvumobifone.com thường xuyên để cập nhật chính xác thời gian MobiFone hỗ trợ eSIM trên đồng hồ thông minh và đăng ký sử dụng nhé.