5 cách gọi điện thoại khi máy hết tiền MobiFone ai cũng thực hiện được

Cách gọi khi máy hết tiền MobiFone là thao tác được nhiều chủ thuê bao tìm kiếm khi có nhu cầu liên lạc nhưng số dư trong tài khoản thuê bao không cho phép. Có bao nhiêu cách để thực hiện? Dưới đây Dichvumobifone.com sẽ tư vấn cho bạn 5 cách để gọi đến thuê bao khác ngay cả khi còn 0đ.

Khi gặp phải tình huống hết tiền di động nhưng vẫn muốn gọi điện cho người khác bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách sau: gọi người nghe trả tiền, yêu cầu gọi lại, báo cuộc gọi nhỡ, ứng tiền và liên lạc qua các mạng xã hội. Thuê bao nào cũng thực hiện được nên đừng ngần ngại dành ngay ít phút để theo dõi và thực hiện nhé.

Cách đăng ký 3G MobiFone khuyến mãi tiết kiệm đến 20 lần

Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày giá chỉ từ 1k đến 10k

Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ nhận ưu đãi data khủng

cach goi khi may het tien mobifone

Làm sao liên lạc khi máy hết tiền?

Chi tiết cách gọi khi máy hết tiền MobiFone 

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ có lúc điện thoại bị hết tiền bất ngờ mà không để ý. Muốn gọi một cuộc gọi quan trọng thì lại không thể tiếp tục liên lạc. Trong tình huống không thể nạp thẻ ngay thì bạn phải làm sao để có thể gọi lập tức? Đừng lo lắng vì đã có cách gọi khi máy hết tiền Mobi ai cũng thực hiện được.

Có đến 5 cách để bạn thực hiện nhé, xem chi tiết bên dưới:

Cách 1: Cách gọi điện thoại khi hết tiền MobiFone qua 1566

 • Tổng đài 1544 MobiFone là tổng đài của dịch vụ FreeCall. Khi bạn hết tiền không thể đủ cước để gọi chỉ cần thực hiện theo cách gọi 1566 sẽ có thể liên lạc được với người khác
 • Cách thực hiện: Bấm 1566+ số điện thoại người nhận
 • Khi người nhận bắt máy thì cuộc gọi sẽ được tính cước cho người nhận. Bạn không mất bất kỳ một chi phí nào cả. Dù tài khoản còn 0đ vẫn có thể liên lạc nhé!

» Tìm hiểu chi tiết hơn: Dịch vụ FreeCall MobiFone là gì? Có tốn phí duy trì?

Cách 2: Cách gọi khi máy hết tiền MobiFone qua Buzz Me

 • Dịch vụ Buzz Me MobiFone là dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobi cho thuê bao khác biết đang có người gọi cho họ. Khi bạn thực hiện cuộc gọi hệ thống sẽ tiến hành báo cuộc gọi nhỡ cho thuê bao kia. Người nhận sẽ biết bạn gọi cho họ và gọi lại ngay cho bạn.
 • Cách thực hiện: Bạn chỉ cần soạn DK gửi 9126 (khi tài khoản không đủ cước gọi mới đăng ký được dịch vụ). Sau khi đăng ký bạn gọi như thông thường để hệ thống báo cuộc gọi nhỡ.

» Xem thêm: Chi tiết về dịch vụ Buzz Me của MobiFone bạn nên biết

Cách 3: Ứng tiền MobiFone để gọi điện

 • Hiện MobiFone triển khai dịch vụ ứng tiền nhằm bổ sung kịp thời số dư cho bạn khi chưa thể nạp thẻ.
 • Cách thực hiện:
  • UT10 gửi 988: Ứng 10.000đ
  • UT15 gửi 988: Ứng 15.000đ
  • UT20 gửi 988: Ứng 20.000đ
 • Tiền ứng được sẽ cộng vào tài khoản KM3 của MobiFone. Sau khi ứng tiền bạn có thể thao tác gọi điện cho bạn bè như thông thường.

» Bỏ túi: Cách ứng tiền MobiFone 50K vào tài khoản chính cho mọi thuê bao di động

Cách 4: Yêu cầu gọi lại

 • Dịch vụ yêu cầu gọi lại MobiFone đang được nhiều người sử dụng bởi thao tác đơn giản. Với cách này người khác có thể gọi lại cho bạn khi bạn gửi yêu cầu gọi lại đến họ.
 • Cách thực hiện: Soạn ngay: *105*Số-điện-thoại# gọi

Cách 5: Gọi qua sóng 3G/4G MobiFone

Thay vì gọi điện thông thường bạn hãy tận dung data khi có đăng ký dịch vụ 3G/4G MobiFone để truy cập vào các ứng dụng chat như Facebook, Zalo, Skypes… và gọi điện, nhắn tin thoải mái mà không lo cước phí.

» Bạn có biết: Bảng giá các gói cước 4G MobiFone đang được dùng nhiều nhất 

Hi vọng với cách gọi khi máy hết tiền MobiFone trên đây đã giúp bạn có thể thực hiện ngay cuộc gọi quan trọng. Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ!

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone mới nhất hàng tháng