3 cách gọi khi máy hết tiền MobiFone ai cũng thực hiện được

Cách gọi khi máy hết tiền MobiFone được Dichvumobifone.com tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn có thể gọi đến thuê bao khác ngay cả khi còn 0đ. Bạn có tin không? Ai cũng có thể thực hiện cách thức này nên đừng ngần ngại dành ít phút theo dõi và thực hiện nào.

cach goi dien khi may het tien mobifone

Làm sao liên lạc khi máy hết tiền

Cách gọi khi máy hết tiền MobiFone ai cũng thực hiện được

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ có lúc điện thoại bị hết tiền bất ngờ mà không để ý. Muốn gọi một cuộc gọi quan trọng thì lại không thể tiếp tục liên lạc. Trong tình huống không thể nạp thẻ ngay thì bạn phải làm sao để có thể gọi lập tức?

Đừng lo lắng vì đã có cách gọi khi máy hết tiền MobiFone ai cũng thực hiện được. Có đến 3 cách để bạn thực hiện nhé!

Cách 1: Cách gọi điện thoại khi hết tiền MobiFone qua 1566

Tổng đài 1544 MobiFone là tổng đài của dịch vụ Pay4me. Khi bạn hết tiền không thể đủ cước để gọi chỉ cần thực hiện theo cách gọi 1566 sẽ có thể liên lạc được với người khác

Cách gọi: Thao tác trên bàn phím 1566+ số điện thoại người nhận

Khi người nhận bắt máy thì cuộc gọi sẽ được tính cước cho người nhận. Bạn không mất bất kỳ một chi phí nào cả. Dù tài khoản còn 0đ vẫn có thể liên lạc nhé!

» Tìm hiểu chi tiết hơn: Dịch vụ Pay4me MobiFone là gì? Có tốn phí duy trì?

Cách 2: Cách gọi khi máy hết tiền MobiFone qua Buzz Me

Dịch vụ Buzz Me MobiFone là dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ cho thuê bao khác biết đang có người gọi cho họ. Khi bạn thực hiện cuộc gọi hệ thống sẽ tiến hành báo cuộc gọi nhỡ cho thuê bao kia. Người nhận sẽ biết bạn gọi cho họ và gọi lại ngay cho bạn.

Để sử dụng dịch vụ Buzz Me MobiFone bạn cần soạn DK gửi 9126 (khi tài khoản không đủ cước gọi mới đăng ký được dịch vụ). Sau khi đăng ký bạn gọi như thông thường để hệ thống báo cuộc gọi nhỡ

» Xem thêm: Chi tiết về dịch vụ Buzz Me của MobiFone

cach goi dien khi may het tien mobifone

Liên lạc ngay khi cả còn 0đ

Cách 3: Gọi qua sóng 3G/4G MobiFone

Nếu bạn có đăng ký dịch vụ 3G/4G MobiFone bạn có thể bật data trên máy và gọi cho người khác qua các ứng dụng chat như Facebook, Zalo, Skypes…

» Bạn có biết: Top các gói cước 4G MobiFone đang được dùng nhiều nhất 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại MobiFone để người khác có thể gọi lại cho bạn theo nhu cầu nhé!

Hi vọng với cách gọi khi máy hết tiền MobiFone trên đây đã giúp bạn có thể thực hiện ngay cuộc gọi quan trọng. Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ!

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất hàng tháng