MobiFone giảm 20% đặt phòng khách sạn cho mọi thuê bao lễ 30/4-1/5

Khuyến mãi MobiFone mùa lễ 30/4 -1/5 giảm 20% đặt phòng khách sạn sẽ làm cho mọi khách hàng thích thú. Tất cả thuê bao MobiFone đều sẽ được giảm 20% khi đặt phòng khách sạn. Chương trình áp dụng trên toàn quốc và không cần phải là hội viên kết nối dài lâu MobiFone mới được ưu đãi. Theo dõi chi tiết chương trình và đặt phòng ngay  nghỉ lễ thôi.

khuyen mai mobifone

Giảm ngay 20% khi đặt phòng khách sạn

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone giảm 20% đặt phòng khách sạn

  • Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 10/4 – 6/5/2019.
  • Phạm vi áp dụng toàn quốc
  • Đối tượng được tham gia nhận khuyến mãi MobiFone: Áp dụng cho mọi thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động không cần điều kiện

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G MobiFone tốt nhất cho kỳ nghỉ lễ 30/4 -1/5 của ban

MobiFone giảm 20% đặt phòng khách sạn cho mọi thuê bao

Dịp lễ 30/4 -1/5 bạn sẽ có rất nhiều dự định riêng của mình vì có đến 5 ngày nghỉ lễ. Hãy để MobiFone mang đến cho bạn kỳ nghỉ lễ trọn vẹn nhất khi tham gia chương trình khuyến mãi giảm 20% đặt phòng khách sạn.

  • Ưu đãi của MobiFone: Giảm 20% cho khách hàng đặt phòng khách sạn tại website https://hotel.mobifone.vn từ ngày 10/4 – 6/5/2019. Ngoài ra, khi đặt phòng thành công, thuê bao sẽ còn được tặng 1GB sử  dụng 4G MobiFone sau khi hết thời gian lưu trú
  • Cách nhận khuyến mãi MobiFone: Khách hàng truy cập trực tiếp vào website https://hotel.mobifone.vn tìm kiếm khách sạn mình yêu thích và đặt phòng. Tại bước cuối cùng của quá trình đặt phòng bạn nhập số thuê bao MobiFone của mình để được ưu đãi giảm 20% giá phòng.

Website https://hotel.mobifone.vn là sự kết hợp giữa MobiFone và hệ thống đặt phòng trực tuyến lớn nhất thế giới Booking.com. Tại đây bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều phòng khác nhau từ bình dân đến hạng sang cao cấp cả trong nước và quốc tế. Hãy tận dụng cơ hội khuyến mãi của MobiFone để có được phòng khách sạn đúng ý với giá rẻ bất ngờ nhé!

» Xem thêm : Các chương trình khuyến mãi MobiFone khác đang diễn ra

Chúc các bạn nhận được khuyến mãi giảm 20% đặt phòng khách sạn mùa lễ của MobiFone