ĐK Gói cước LN1 và LN2 của MobiFone MIỄN PHÍ gọi SMS data 4G

Thông tin về gói cước LN1 và LN2 của MobiFone hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Có rất nhiều hướng dẫn đăng ký gói LN1, LN2 nhận ngay ngay ưu đãi gọi, SMS, data 4G miễn phí. Liệu thông tin này có thật không?

Nếu bạn muốn biết rõ gói LN1 của MobiFone là gì? LN2 của MobiFone là gì? Cách đăng ký như thế nào? Ưu đãi ra sao? Có tốn phí không?… Vậy thì hãy dành vài phút cùng dichvumobifone.com cập nhật ngay những thông tin chi tiết và chính xác từ nhà mạng ngay nhé!

goi cuoc ln1 va ln2 cua mobifone

Chi tiết về gói LN1 và LN2 của MobiFone

1. Gói cước LN1 và LN2 của MobiFone là gì? Có miễn phí thật không?

Gói cước LN1 và LN2 của MobiFone là 2 gói cước được triển khai dành cho khách hàng lâu năm của MobiFone. Cụ thể những thuê bao có thời gian hoạt động từ 3 năm trở lên sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn từ những gói cước này.

Khi thuê bao đủ điều kiện ưu đãi nhà mạng sẽ có SMS gửi ra thông báo và mời khách hàng tham gia gói cước LN1 hoặc LN2. Và cả 2 gói cước này đều MIỄN PHÍ. Cụ thể:

 • Gói cước LN1 của MobiFone: Sẽ ưu đãi thoại và SMS miễn phí.
 • Gói cước LN2 của MobiFone: Ưu đãi dung lượng data truy cập mạng.

Số phút gọi, tin nhắn hoặc dung lượng của gói LN1, LN2 không cố định mà sẽ phụ thuộc vào thời gian hoạt động của thuê bao. Thuê bao càng lâu năm thì ưu đãi càng nhiều. Nếu bạn vừa nhận được SMS mời tham gia gói LN1, LN2 của MobiFone thì hãy đăng ký ngay nhé!

2. Thông tin triển khai gói LN1 và LN2 của MobiFone cần nắm

Nhằm tri ân quý khách hàng đã yêu mến và ủng hộ mạng MobiFone trong thời gian dài. Nhà mạng đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm. Và ưu đãi tặng gói LN1 và LN2 là 1 trong những chương trình đặc biệt đó. Thông tin triển khai 2 gói cước LN1 và LN2 của MobiFone như sau:

 • Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.
 • Đối tượng được tham gia: Áp dụng cho các thuê bao thỏa điều kiện sau:
  • Thuê bao hoạt động lâu năm nhận được tin nhắn mời đăng ký gói mới được tham gia
  • Là thuê bao hoạt động từ 3 năm trở lên.
  • Không phải là hội viên chương trình kết nối dài lâu của MobiFone hay khách hàng cao cấp.

*** Với khách hàng là hội viên kết nối dài lâu sẽ không được tham gia chương trình. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng điểm tích lũy của mình để thực hiện việc đổi phút gọi, SMS, data hoặc cước sử dụng theo mong  muốn.

Cập nhật mới nhất của các chương trình khuyến mãi MobiFone siêu hot

3. Cách đăng ký gói cước LN1 và LN2 của MobiFone nhận ưu đãi miễn phí

Khi triển khai chương trình nhà mạng sẽ gửi SMS mời những thuê bao thỏa điều kiện quy định tham gia. Bạn có thể cập nhật chi tiết thông tin từng gói cước để thuận tiện cho việc lựa chọn và đăng ký gói cước 1 cách nhanh chóng nhất.

3.1 Đăng ký gói LN1 MobiFone nhận ưu đãi gọi – SMS miễn phí 

LN1 của MobiFone là gói cước tri ân khách hàng lâu năm với ưu đãi tặng phút gọi và SMS miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu liên lạc thường xuyên thì nhanh tay chọn ngay gói LN1 với cách đăng ký như sau:

Soạn LN1 gửi 9237

 • SMS gửi 9237 là hoàn toàn miễn phí.
 • Ngay sau khi đăng ký thành công gói cước hệ thống sẽ tiến hành cộng ngay phút gọi và ưu đãi tương ứng với số năm sử dụng của bạn.
goi ln1 mobifone la gi

Cách đăng ký LN1 nhận ưu đãi gọi + SMS miễn phí

Chi tiết ưu đãi của gói LN1 :

Gói cướcLN1
 Ưu đãi gọiTặng ngay 10 x N phút gọi nội mạng
Ưu đãi nhắn tinTặng ngay 10 x N  tin nhắn nội mạng
Hạn dùng30 ngày
 Cước PhíMiễn phí

*** Trong đó:

 • N là số năm khách hàng dùng sim MobiFone
 • 10 là hệ số nhân cố định của nhà mạng áp dụng cho tất cả các thuê bao.

Ví dụ: Bạn đã dùng sim được 7 năm thì khi tham gia gói LN1 bạn sẽ được nhận ưu đãi thoại và SMS như sau:

 • Thoại: 10 X 7 = 70 phút
 • SMS: 10 X 7 = 70 SMS

=> Tổng ưu đãi khách hàng lâu năm cụ thể là 7 năm nhận được khi đăng ký gói LN1 đó là 70 phút goi nội mạng và 70 SMS nội mạng.

3.2 Gói LN2 của MobiFone là gì? Cách đăng ký nhận 4G miễn phí

LN2 của MobiFone là gói cước ưu đãi data 3G/4G miễn phí dành cho khách hàng lâu năm. Nếu bạn muốn có thêm dung lượng data để truy cập 4G thì không thể bỏ qua gói LN2. Bạn có thể đăng ký gói cước bằng cách:

Soạn LN2 gửi 9237

 • SMS gửi 9237 là hoàn toàn miễn phí.
 • Bạn sẽ được hệ thống cộng ngay số dung lượng tương ứng với số năm sử dụng di động của mình.
goi ln2 mobifone la gi

Cách đăng ký gói LN2 nhận dung lượng 4G

Chi tiết số data được tặng của gói LN2:

 Tên góiLN2
 Ưu đãiMiễn phí 0,3GB x N GB dung lượng data
Hạn dùng30 ngày
 Cước PhíMiễn phí

*** Trong đó:

 • N là số năm khách hàng dùng sim MobiFone
 • 0.3 là hệ số nhân data cố định của nhà mạng áp dụng cho tất cả các thuê bao.

Ví dụ: Bạn đã dùng sim được 10 năm thì khi tham gia gói LN2 bạn sẽ được nhận ưu đãi data là 0.3 x 10 = 3 GB dung lượng data.

Lưu ý: Sau khi nhận tin nhắn, khách hàng có 24h để chọn lựa gói cước LN1 và LN2 của MobiFone sử dụng (Chỉ được chọn 1 gói). Hệ thống sẽ cộng ưu đãi vào ngày 22 hàng tháng.

Cách huỷ gói LN1, LN2 MobiFone cực dễ

4. Quy định sử dụng gói L1 và L2 MobiFone cần lưu ý

 • Mỗi thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi gói cước LN1 và LN2 của MobiFone 1 lần duy nhất
 • Chỉ được phép chọn gói LN1 hoặc gói LN1 không được chọn cả 2 gói.
 • Quy định sử dụng ưu đãi gói LN1 hoặc LN2:
Ưu đãi thoại + SMS
 • Phút gọi và SMS chỉ áp dụng liên lạc nội mạng, không áp dụng ngoại mạng.
 • Dùng hết phút gọi nội mạng MobiFone, sms tính cước theo quy định thông thường
Ưu đãi data

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ cho mọi thuê bao thả ga giải trí

5. Cách kiểm tra ưu đãi gói LN1 và LN2 của MobiFone 

Khi tham gia gói cước tri ân khách hàng lâu năm LN1 và LN2 bạn sẽ được sử dụng ưu đãi của gói trong 30 ngày. Có thể thực hiện kiểm tra ưu đãi gói cước bằng cách soạn tin như sau:

Soạn KT LN gửi 9237

kiem tra goi cuoc ln1 va ln2 mobifone

Cách kiểm tra ưu đãi của gói LN đang tham gia

 • SMS gửi 9237 là hoàn toàn miễn phí.
 • Tổng đài 9237 sẽ gửi SMS thông tin cho bạn chi tiết số phút gọi, SMS của gói LN1 hoặc dung lượng data còn lại của gói LN2 trên sim của bạn.

6. Cách hủy gói LN1 và LN2 

Nếu bạn đang tham gia gói LN1 và LN2 của MobiFone và muốn hủy thì có thể an tâm rằng. Cả 2 gói cước này không có tính năng gia hạn tự động, mỗi lần đăng ký bạn chỉ được sử dụng gói cước trong 30 ngày – sau 30 ngày hệ thống sẽ TỰ ĐỘNG HỦY GÓI. Vì vậy bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào cả.

Bên cạnh đó cả 2 gói LN1 và LN2 đều có thể đăng ký song song với các gói khuyến mãi gọi, SMS, gói combo hay bất kỳ gói data nào của nhà mạng nên không làm ảnh gì đến trải nghiệm của bạn.

7. Một số thắc mắc về gói LN1 và LN2 của MobiFone cần lưu ý

Xoay quanh gói ưu đãi LN1 và LN2 vẫn còn rất nhiều thắc mắc từ người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm khi sử dụng gói cước hấp dẫn này:

7.1 Vì sao đăng ký LN1, LN2 MobiFone thành công nhưng vẫn bị trừ cước

Trên thực tế việc trừ cước không phải là do bạn đăng ký gói LN1 hoặc LN2. Mà việc trừ cước là do bạn đã sử dụng vượt mức ưu đãi của gói cước LN1 hoặc LN2 đang tham gia. Ví dụ: Bạn tham gia gói LN2 nhận được 2GB tốc độ cao nhưng bạn sử dụng đã hết 2GB và thuê bao cũng không có bất kỳ gói data nền nào vậy nên hệ thống sẽ tính phí Internet phát sinh là 75đ/50KB.

Để hạn chế tình trạng bị trừ cước ngoài mong muốn bạn nên chủ động kiểm tra ưu đãi còn lại thường xuyên của gói LN1 hoặc LN2 đang tham gia. Bên cạnh đó nên đăng ký thêm các gói gọi hoặc combo data Mobi để có những trải nghiệm tốt hơn, tiết kiệm hơn khi sử dụng.

7.2 Không đăng ký được gói LN1 hoặc LN2 MobiFone 

Bạn cần lưu ý gói ưu đãi LN1 và LN2 chỉ áp dụng cho thuê bao lâu năm hoạt động từ 3 năm trở lên. Và khi có thông tin triển khi chương trình thì hệ thống sẽ gửi SMS mời bạn tham gia ưu đãi, mỗi thuê bao chỉ được tham gia 1 gói/ 1 lần. Vì vậy việc bạn không đăng ký được có thể là do:

 • Thuê bao chưa đủ 3 năm hoạt động.
 • Hiện tại hệ thống không triển khai khuyến mãi dành cho khách hàng lâu năm.
 • Bạn thực hiện đăng ký gói quá thời gian triển khai. Nhà mạng có quy định chi tiết thời gian đăng ký gói cước trong SMS mời tham gia. Nếu bạn đăng ký sau thời gian này sẽ không được.
 • Bạn đã đăng ký 1 gói cước LN1 hoặc LN2 rồi nên không thể tiếp tục đăng ký.
 • Thuê bao của bạn hoạt động lâu năm nhưng bạn là hội viên kết nối dài lâu nên không được tham gia.

Hãy đăng ký gói cước LN1 và gói LN2 của Mobi ngay khi nhận được SMS mời tham gia từ nhà mạng vì đây là món quà tặng miễn phí bạn dành cho bạn. Theo dõi thông tin tại website để cập nhật tất cả các chương trình khuyến mãi từ Mobi nhé!