MỚI: MobiFone gửi tin Flash hỏi số vừa gọi có phải Spam hay không

MobiFone gửi tin Flash hỏi số vừa gọi có phải Spam hay không là một tiện ích mới được nhà mạng triển khai. Những cuộc gọi làm phiền bạn sẽ có thể nhanh chóng được nhà mạng nắm rõ. An tâm gọi thoại cùng mọi người mà không phải gặp nhiều cuộc gọi Spam nữa.

mobifone gui tin flash hoi so vua goi co phai spam

Tiện ích mới từ MobiFone cực hữu ích

MobiFone gửi tin Flash hỏi số vừa gọi có phải Spam hay không

Từ cuối tháng 5/2020 nhà mạng MobiFone đã triển khai tính năng gửi tin Flash hỏi số vừa gọi có phải Spam hay không. Điều này cực kỳ hữu ích với những thuê bao thường xuyên phải nhận cuộc gọi không mong muốn.

Những số điện thoại nào sẽ bị hỏi cuộc gọi là Spam MobiFone

Những số thuê bao gọi đến cho bạn bị hỏi cuộc gọi Spam là những số có dấu hiệu gọi nhiều và liên tục đến các số thuê bao MobiFone khác. Có thể là số lừa đảo trúng thưởng, số tổng đài lạ, số quảng cáo….

Những cuộc gọi thoại thông thường của số nội mạng MobiFone, số ngoại mạng sẽ không có thông báo hỏi Spam này nên bạn có thể an tâm liên lạc cùng mọi người không bị ảnh hưởng.

» Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi MobiFone với số thông thường

Nhận được tin nhắn Flash hỏi số vừa gọi có phải Spam MobiFone bạn cần làm gì?

Khi những số có dấu hiện làm phiền gọi đến cho bạn thì sau khi kết thúc cuộc gọi MobiFone sẽ gửi tin Flash trên màn hình để  hỏi số vừa gọi cho bạn có phải quảng cáo/ làm phiền không. Chỉ cần bạn bấm Y trả lời nhà mạng sẽ tổng hợp, rà soát và chặn cuộc gọi từ số đó.

mobifone gui tin flash hoi so vua goi co phai spam

Tin nhắn Flash của MobiFone

Hi vọng tiện ích mới nhắn tin Flash hỏi số vừa gọi có phải Spam từ MobiFone sẽ giúp cho liên lạc của bạn được thoải mái hơn.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone liên lạc online thoải mái