MobiFone khuyến mãi 50% data cho TB Fast Connect nạp thẻ ngày 23/09

Thuê bao Fast Connect MobiFone có cơ hội gia tăng tài khoản data cùng tài khoản chính với chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% data ngày 23/09. Chương trình khuyến mãi của MobiFone lần này sẽ giúp cho bạn có thêm thật nhiều data truy cập internet phục vụ cho công việc, giải trí hơn nữa còn giúp bạn có thêm tài khoản để gọi thoại nhắn tin bạn bè.

Đừng bỏ lỡ ngày may mắn dành cho thuê bao Fast Connect MobiFone 23/09. Hãy dành ít phút ngắn ngủi để cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu về chương trình MobiFone khuyến mãi 50% data cho TB Fast Connect nạp thẻ ngày 23/09 nhé!

khuyen mai 50% data cho thue bao fastconnect nap the ngay 23 thang 9

MobiFone khuyến mãi 50% data cho thuê bao Fast Connect ngày 23/9

1. Chương trình MobiFone khuyến mãi 50% data cho thuê bao Fast Connect nạp thẻ ngày 23/09:

– Thời gian triển khai khuyến mãi nạp thẻ: ngày 23/09

– Đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Fast Connect: Tất cả các thuê bao Fast Connect MobiFone đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số của nhà mạng đều có thể tham gia nạp tiền nhận ưu đãi data.

khuyen mai cho fastconnect mobifone

Nạp thẻ để nhận khuyến mãi 50% data cho Fast Connect từ MobiFone

2. Cơ hội nhận data ưu đãi với khuyến mãi 50% data cho thuê bao Fast Connect MobiFone nạp thẻ ngày 23/09:

– Khi bạn nạp thẻ bất kì trong thời gian khuyến mãi bạn sẽ được cộng data bằng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 23/09

– Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp trong ngày khuyến mãi nhé.

Thông qua chương trình lần này, bạn có thể dùng số tiền trong tài khoản chính đăng ký các gói 3G MobiFone mà bạn mong muốn bấy lâu. Đăng ký 3G Fast Connect MobiFone theo cú pháp ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084. Nếu muốn có dung lượng cao, tiêu xài xả láng trong tháng hãy đăng ký các gói 3G MobiFone chu kì dành cho thuê bao Fast Connect như F150, F250, F500. Không chỉ được ưu đãi data từ 30% đến 100% bạn sẽ còn được truy cập internet tốc độ cao trong suốt chu kì 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Tìm hiểu các gói cước 3G Fast Connect MobiFone chu kì dài tại Dichvumobifone.com

Hãy nhanh tay nạp thẻ đúng ngày vàng để nhận ưu đãi từ chương trình MobiFone khuyến mãi 50% data cho TB Fast Connect nạp thẻ ngày 23/09. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và truy cập internet vui vẻ!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24