MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 23/09

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone đã trở lại và đáp ứng mong mỏi của khách hàng đang mong chờ ưu đãi. MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 23/09 nên bạn hãy nhanh chóng tích thật đầy năng lượng và nạp vào cho dế yêu để tận hưởng niềm vui nhận quà và sử dụng dịch vụ MobiFone hiệu quả nhất.

Nạp tiền điện thoại với chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 23/09/2015 sẽ giúp bạn có thật nhiều tài khoản trong điện thoại. Dùng số tiền này để kết nối bạn bè, gọi thoại nhắn tin thoải mái nội ngoại mạng và đăng ký 3G MobiFone, dịch vụ nhạc chờ MobiFone…. để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 23/9

– Thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone: Duy nhất 1 ngày 23/09/2015

– Đối tượng tham gia chương trình: Thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều hoặc đang trong thời gian giữ số đều được tham gia chương trình. Trừ thuê bao PFC.

Gọi thoại vô tư, nhắn tin thoải mái với ưu đãi nạp thẻ MobiFone

Gọi thoại vô tư, nhắn tin thoải mái với ưu đãi nạp thẻ MobiFone

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 23/09

– Khi bạn tiến hành nạp thẻ bất kỳ mệnh giá trong ngày 23/09 bạn sẽ được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Số tiền khuyến mãi được cộng như sau 25% cộng vào TK KM2 và 25% cộng vào TK KM3.

Nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard (nếu nạp thẻ làm tài khoản >=0đ).

– Thuê bao còn đang được hưởng ưu đãi nạp thẻ hòa mạng mới được tham gia chương trình. Tính là 1 lần nạp, nếu là thẻ nạp đầu tiên tính là 100%.

Lưu ý:

Số tiền khuyến mãi không được sử dụng dịch vụ Data.

– Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp.

Với chương trình MobiFone khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 23/09, bạn có cơ hội rất lớn gia tăng tài khoản cho điện thoại mình và sử dụng tiền trong tài khoản chính để đăng ký dịch vụ MobiFone bạn mong muốn sử dụng. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này nhé. Chúc các bạn nạp thẻ thành công !

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi sms, gọi nội mạng, ngoại mạng MobiFone