MobiFone nâng cấp hệ thống trong 10 ngày bắt đầu từ 11/06

MobiFone nâng cấp hệ thống từ ngày 11/06 nhằm nâng cao chất lượng mạng lưới hệ thống MobiFone và phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Trái với những thông tin lan truyền trên mạng xã hội hay trên các trang báo chương trình MobiFone nâng cấp hệ thống được thực hiện trên 8 tỉnh phía bắc và diễn ra trong 6 tuần. Thông tin chính thức là chương trình MobiFone nâng cấp hệ thống sẽ diễn ra trong 10 ngày và chỉ tại một số quận ở Hà Nội.

MobiFone nâng cấp hệ thống nhưng cam kết không ảnh hướng chất lượng dịch vụ

MobiFone nâng cấp hệ thống nhưng cam kết không ảnh hưởng chất lượng dịch vụ

MobiFone nâng cấp hệ thống trong 10 ngày sẽ bắt đầu từ ngày 11/06/2016 nhưng nhà mạng cam kết sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Trong một số trường hợp khách hàng khó sử dụng dịch vụ, nghe gọi không thông suốt, truy cập internet chậm khách hàng có thể làm theo các hướng dẫn bên dưới để hoạt động bình thường.

➤ Tổng hợp các “Đầu Số Tổng Đài MobiFone” giúp giải đáp thắc mắc – lỗi cho khách hàng!

MobiFone nâng cấp hệ thống trong 10 ngày bắt đầu từ 11/06

Những thông tin gần đây trên các diễn đàn, mạng xã hội, báo mạng về vấn đề MobiFone nâng cấp trên cả 8 tỉnh phía bắc và kéo dài đến 6 tuần khiến khách hàng MobiFone rất lo lắng về hoạt động của thuê bao mình. Tuy nhiên, đây đều là những thông tin chưa chính xác và mới đây MobiFone đã thông báo chính thức về hoạt động nâng cấp hệ thống của mình. Theo đó địa điểm, thời gian nâng cấp được nêu rõ như sau:

  • Địa điểm nâng cấp hệ thống: Tại một số quận ở Hà Nội.
  • Thời gian nâng cấp: Trong 10 ngày từ ngày 11/06/2016 đến ngày 20/06/2016.
  • Kế hoạch nâng cấp: Mở rộng mạng lưới MobiFone, nâng cấp hệ thống tổng đài MobiFone, chuyển đổi thiết bị trạm 2G/3G.

Trong quá trình nâng cấp, MobiFone cam kết sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên, với một số khách hàng đang lo lắng sẽ bị đình trệ hoạt động hay một số khách hàng bị tình trạng khó sử dụng dịch vụ, nghe gọi không thông suốt, truy cập internet chậm… khách hàng có thể thực hiện theo khuyến cáo sau đây để hoạt động bình thường.

An tâm sử dụng điện thoại trước thông tin MobiFone nâng cấp

An tâm sử dụng điện thoại trước thông tin MobiFone nâng cấp

Hướng dẫn khắc phục tình trạng khó sử dụng khi MobiFone nâng cấp hệ thống

Trong một số trường hợp khi MobiFone đang nâng cấp hệ thống từ ngày 11/06/2016 đến 20/06/2016 khách hàng khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây

  • Tiến hành tắt nguồn máy khởi động lại thiết bị để hoạt động thông suốt.
  • Trong trường hợp đã thực hiện khởi động thiết bị lại nhưng vẫn không được khách hàng hãy nhanh chóng gọi tổng đài MobiFone 18001090 (miễn phí) để được hỗ trợ.

Hoạt động nâng cấp hệ thống MobiFone trong 10 ngày chỉ diễn ra trên vài quận ở Hà Nội nên những khách hàng MobiFone tại các tỉnh thành khác hãy an tâm sử dụng dịch vụ MobiFone.