MobiFone Pay là gì? Có nên sử dụng MobiFone Pay không?

Trước xu thế thanh toán không tiền mặt nhanh chóng, tiện lợi nhà mạng MobiFone đã cho ra mắt ví điện tử MobiFone Pay để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vậy MobiFone Pay là gì? Có nên sử dụng MobiFone Pay không? là thắc mắc của đa số khách hàng hiện nay. Cùng dichvumobifone.com đi tìm câu trả lời nhé!

Ví điện tử MobiFone Pay chính thức ra mắt người dùng vào ngày 15/6/2021. Tính đến nay chỉ mới nửa tháng trôi qua nhưng đã nhận được vô số lượt đăng ký từ người dùng. Chỉ cần tải về và đăng ký tải tài khoản là bạn đã có thể thực hiện được vô số giao dịch trên app này.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone mới nhất

Hướng dẫn đăng ký 4G của MobiFone theo tháng ưu đãi dung lượng khủng

Các gói cước 4G MobiFone theo ngày ưu đãi 2GB dung lượng

mobifone pay la gi

Ví điện tử MobiFone Pay là gì?

MobiFone Pay là gì?

MobiFone Pay với tên gọi đầy đủ là ví điện tử MobiFone Pay được phát triển bởi Tổng công ty viễn thông MobiFone. Sự ra đời của app này đã giúp cho khách hàng thỏa mái thực hiện các giao dịch thanh toán bằng hình thức trực tuyến.

Mobifone Pay cho phép quý khách hàng liên kết trực tiếp tài khoản ngân hàng của mình để thực hiện thanh toán các giao dịch. Ngoài ra, ví điện tử này còn áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể:

 • Khách hàng dùng sim MobiFone hoặc sim mạng khác và dùng smartphone hệ điều hành Android hoặc iOS.3 trở lên.
 • Khách hàng có thẻ ghi nợ nội địa mở tại các ngân hàng có kết nối với MobiFone Pay.
 • Đã hoàn thành đăng ký, định danh tài khoản và liên kết tài khoản ví điện tử thẻ ghi nợ nội địa.

*** Hiện nay, MobiFone Pay đã liên kết với 38 ngân hàng và sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian tới.

Có nên sử dụng MobiFone Pay không?

Để biết có nên sử dụng ví điện tử MobiFone Pay hay không bạn hãy xem ngay các tính năng mà nó mang lại cho người dùng. Cụ thể như sau:

 • Chức năng thanh toán hóa đơn: Ứng dụng ví điện tử này hỗ trợ quý khách hàng trong việc thanh toán:
  • Thanh toán tiền điện/ nước sinh hoạt.
  • Thanh toán Internet.
  • Thanh toán truyền hình.
  • Thanh toán khoản vay.
  • Đóng tiền học phí,…
 • Chức năng nạp tiền và chuyển tiền: Bạn sẽ không cần mất thời gian để ra ngân hàng nạp tiền và chuyển tiền cho người khác, chỉ cần dùng app MobiFone Pay là đã có thể thao tác tại nhà 1 cách nhanh chóng. Để sử dụng tính năng này bạn cần liên kết ví điện tử Mobifone PAY với tài khoản ngân hàng của mình.
 • Nạp tiền điện thoại: Ví điện tử MobiFone Pay giúp khách hàng nạp tiền điện thoại cho chính mình và người khác vô cùng tiện lợi. Bạn không chỉ nạp được tiền điện thoại cho thuê bao MobiFone mà còn nạp cho các mạng khác như: Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, …

» Cập nhật: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ siêu ưu đãi data giúp truy cập MobiFone Pay nhanh hơn

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về ví điện tử MobiFone Pay. Ắt hẳn với các tính năng phong phú trên bạn cũng đã có được câu trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng MobiFone Pay rồi đúng không? Chia sẻ ngay thông tin này đến với bạn bè để cùng tải app về và dùng nhé!

 

huong dan dang ky 3g mobifone gia re