MobiFone sẽ tặng quà giáng sinh cho khách hàng

Chỉ còn vài ngày nữa thôi một mùa noel nữa lại đến, không khí giáng sinh đã tràn ngập khắp nơi nơi. Hòa chung trong không khí đó chương trình MobiFone tặng quà giáng sinh cho khách hàng sẽ được sớm triển khai. Tham khảo nhanh thông tin chương trình để biết mình có được nhận quà không nhé!

Khuyến mãi MobiFone tháng 12 không chỉ là những khuyến mãi nạp thẻ MobiFone thông thường mà còn là khuyến mãi tặng quà thực tế hấp dẫn. Khách hàng sẽ cảm nhận sự quan tâm của MobiFone đến khách hàng thân thiết của mình và đồng hành cùng MobiFone trong thời gian sắp đến. Dịp lễ giáng sinh năm nay, MobiFone tặng rất nhiều phần quà ý nghĩa cho khách hàng.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone tốc độ cao được 269.735 khách hàng tin dùng

MobiFone khuyến mãi tặng quà giáng sinh cho khách hàng

MobiFone tặng quà giáng sinh cho khách hàng

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone tặng quà giáng sinh cho khách hàng tháng 12.

– Đối tượng được tham gia khuyến mãi MobiFone: Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau MobiFone nhận được tin nhắn nhận quà từ nhà mạng.

– Thời gian triển khai khuyến mãi : Từ ngày 17/12/2015-28/12/2015

– Phạm vi triển khai: Áp dụng tại các tỉnh Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

MobiFone tặng quà giáng sinh cho khách hàng tháng 12

Đón niềm vui bất ngờ từ khuyến mãi của MobiFone với quà giáng sinh

MobiFone tặng quà giáng sinh cho khách hàng

MobiFone tặng quà giáng sinh cho khách hàng là những món quà thực tế và có giá trị tinh thần lớn như một ông già noel thực thụ mang đến niềm vui cho khách hàng. Những khách hàng may mắn sẽ có cơ hội đón một giáng sinh an lành với những phần quà từ khuyến mãi MobiFone dưới đây :

– Tặng 1 thiệp cảm ơn

– Tặng 1 bộ hộp rượu vang gồm 1 chai rượu vang đỏ xuất xứ Chile

– Tặng 1 bộ 4 dụng cụ mở chai chuyên dụng gồm 1 dụng cụ mở nắp chai, 1 nút chai, 1 đầu rót, 1 vòng cổ chai.

Nếu bạn may mắn được nhận những phần quà trên hãy chia sẽ tin vui với bạn bè để có một mùa noel thật ấm cúng bên bạn bè người thân của mình nhé!

Nếu bạn không may mắn được tham gia chương trình này hãy đừng buồn mà tiếp tục sử dụng dịch vụ của MobiFone, đăng ký 3G MobiFone sử dụng để chờ đón những khuyến mãi lần sau nếu có trong những dịp lễ khác đang cận kề.

Chúc các bạn may mắn nhận được tặng phẩm từ chương trình MobiFone tặng quà giáng sinh cho khách hàng và có một mùa noel an lành!