MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/7

MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/7 tạo cơ hội cực tốt để bạn nạp tiền vào tài khoản. Khuyến mãi cũng diễn ra với 2 chương trình cùng lúc nhưng sẽ áp dụng cho mọi hình thức nạp. Bạn chỉ cần lưu ý đến đối tượng tham gia chương trình thôi là có thể an tâm nạp tiền. Có được tài khoản kếch xù sử dụng thoải mái gọi, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone theo ý muốn!

Ưu đãi hấp dẫn chỉ 1 ngày 29/7

>>>Xem ngay các gói cước 3G MobiFone đang được hàng ngàn người sử dụng bạn đã thử?

MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/7

Khuyến mãi của MobiFone ngày 29/7 được diễn ra đúng vào thứ bảy cuối tuần, hãy nhanh chóng  nạp thẻ vào dế yêu để gia tăng tài khoản và thoải mái liên lạc, vui chơi nhé!

Chương trình Khuyến mãi cho thuê bao nhận được SMSKhuyến mãi cho thuê bao thỏa mãn điều kiện
Thời gian triển khaiDuy nhất ngày 29/7/2017
Đối tượng tham giaThuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham giaThuê bao trả trước nhận được tin nhắn và thỏa mãn điều kiện trong tin nhắn đó ( Từ ngày 21-27/7 tiêu dùng vượt mức yêu cầu)
Phạm vi áp dụngToàn quốcHồ Chí Minh
 Khuyến mãi của MobiFoneTặng 50% vào tài khoản ( 25% vào KM1, 25%  vào KM3)Tặng 50% vào tài khoản ( 25% vào KM1T, 25% vào KM3T sử dụng trong 30 ngày hoặc 10 ngày tùy thuê bao)

Ưu đãi áp dụng cho mọi hình thức nạp nên bạn có thể an tâm nạp tiền để nhận khuyến mãi nhé!

Thoải mái liên lạc với tài khoản kếch xù

Lưu ý khi tham gia khuyến mãi của MobiFone ngày 29/7

  • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp duy nhất trong ngày 29/7 nên bạn hãy chọn mệnh giá cao nhất nạp vào tài khoản nhé!
  • Ưu đãi hấp dẫn cộng vào các tài khoản khác nhau với hạn dùng khác nhau. Hãy lưu ý để tận dụng triệt để cho liên lạc của mình.

Chương trình khuyến mãi của MobiFone hấp dẫn nên đừng bỏ lỡ. Nhanh tay nạp tiền vào tài khoản của mình nhận tài khoản kếch xù nhé!

Chúc các bạn được may mắn tham gia chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 29/7!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Mobifone miễn phí gọi nội mạng