MobiFone tặng 50% thẻ nạp ngày 28 – 29/1

Thuê bao trả trước MobiFone sẽ được nạp thêm một nguồn năng lượng dồi dào với khuyến mãi MobiFone tặng 50% thẻ nạp ngày 28 – 29/1. Chương trình này sẽ mang đến cho các thuê bao trả trước có thêm nhiều phút liên lạc với người thân và bạn bè trong những ngày Tết.

Nhu cầu sử dụng điện thoại và liên lạc trong những ngày giáp Tết và Tết luôn tăng cao vì vậy việc triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone rất ý nghĩa và thiết thực. Với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng được nạp đầy năng lượng. Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 28 – 29/1 áp dụng cho những thuê bao ở khu vực 8 do đó bạn cần tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi để tránh việc nhầm lẫn khi tham gia.

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28 - 29/1

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28 – 29/1

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 28 – 29/1

Khuyến mãi ngày 28 – 29/1 của MobiFone sẽ mang đến những ưu đãi vô cùng thiết thực cho khách hàng khi tham gia nạp thẻ như sau:

  • Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 và KM3. Tiền khuyến mãi được sử dụng liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Khuyến mãi tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard.
  • Khuyến mãi 50% áp dụng cho tất cả mệnh giá nạp và số lần nạp thẻ trong ngày 28 – 29/1.

Tận dụng những ngày vàng khuyến mãi của MobiFone thực hiện nạp thẻ làm giàu cho tài khoản của mình và thực hiện ngay việc đăng ký 3G MobiFone để thoải mái liên lạc và trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn từ các ứng dụng mạng xã hội bạn nhé!

Khuyến mãi MobiFone ngày 28 - 29/1

Sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng MobiFone

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 28 – 29/1

  • Thời gian: Được triển khai trong 02 ngày từ ngày 28/1/2016 đến ngày 29/1/2016.
  • Phạm vi áp dụng: Tại KV8 MobiFone; KV8 bao gồm các tỉnh thành Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.
  • Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động tại khu vực 8 đều được hưởng ưu đãi.
  • Lưu ý: Các thuê bao Fast Connect trả trước không thuộc danh sách được tham gia ưu đãi của MobiFone

MobiFone liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và hữu ích cho các thuê bao do đó bạn hãy nên thường xuyên ghé thăm trang https://dichvumobifone.com/ để cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất những thông tin từ nhà mạng bạn nhé!

Chúc cho thuê bao của bạn có được tài khoản thật dồi dào khi tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 28 – 29/1!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24