MobiFone tặng quà cho doanh nghiệp cước cao năm 2016

MobiFone tặng quà cho doanh nghiệp cước cao năm 2016 với các quà tặng đặc biệt hữu dụng và hấp dẫn. Đây là chương trình khuyến mãi của MobiFone nhằm tri ân cho những khách hàng doanh nghiệp đã gắn bó dài lâu và tin tưởng sử dụng MobiFone.

Thông qua chương trình MobiFone tri ân doanh nghiệp năm 2016, khách hàng doanh nghiệp sẽ có được những tặng phẩm thiết thực cho cuộc sống. Hãy nhanh chóng theo dõi chi tiết chương trình bên dưới để biết những quà tặng từ chương trình khuyến mãi của MobiFone.

MobiFone tặng quà cho doanh nghiệp 2016

MobiFone tặng quà cho doanh nghiệp

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone tặng quà khách hàng doanh nghiệp năm 2016

  • Phạm vi triển khai chương trình: Tại Hồ Chí Minh.
  • Đối tượng được tham gia chương trình: Thuê bao doanh nghiệp MobiFone đang hoạt động có mức doanh thu cao năm 2016.
  • Quà tặng của MobiFone: Tranh và bình hoa.
  • Thời gian tặng quà: Trong tháng 10 năm 2016.
Quà tặng MobiFone hữu dụng cho cuộc sống

Quà tặng MobiFone hữu dụng cho cuộc sống

MobiFone tặng quà cho doanh nghiệp cước cao năm 2016

Những khách hàng doanh nghiệp được may mắn nhận quà từ MobiFone sẽ có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn. Mỗi đối tượng khác nhau sẽ được tặng những phần quà khác nhau. Cụ thể :

Đối tượngQuà tặng
Doanh nghiệp có từ 02TB trở lên có doanh thu thông tin bình quân từ 3 tr.đ đến dưới 50 tr.đ/ chu kỳGồm 1 tranh và 2 bình sơn mài nghệ thuật có cùng hoa văn và chất liệu
Doanh nghiệp có từ 02TB trở lên có doanh thu thông tin bình quân từ 50 tr.đ đến dưới 100 tr.đ/ chu kỳGồm 1 tranh sơn mài nghệ thuật
Doanh nghiệp có từ 02TB trở lên có doanh thu thông tin bình quân từ 100 tr.đ trở lên/ chu kỳGồm 2 bình sơn mài nghệ thuật có cùng hoa văn và chất liệu (2 bình khác kiểu dáng).

Những quà tặng của MobiFone mang giá trị lớn về mặt tinh thần và thực tiễn. Khách hàng khi nhận quà có thể sử dụng ngay vào trong đời sống thường ngày của mình.

Nếu không được tham gia khuyến mãi MobiFone tặng quà doanh nghiệp cước cao 2016 lần này. Hãy tiếp tục an tâm sử dụng của nhà mạng cũng như đăng ký 3G MobiFone, cài đặt dịch vụ tiện ích và liên lạc mọi người. MobiFone sẽ thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi đến cho khách hàng nên hãy chờ đợi nhé!

Chúc quý doanh nghiệp nhận được quà tặng từ MobiFone!

» Tham khảo: Cách ứng tiền tự động của MobiFone cho mọi thuê bao