MobiFone tặng quà cho doanh nghiệp từ tháng 9 đến tháng 12

Khuyến mãi MobiFone không chỉ dành cho những thuê bao trả trước mà còn ưu ái cho thuê bao trả sau với những quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, MobiFone tặng quà cho doanh nghiệp tháng 9 – 12. Đây sẽ là những món quà tri ân khách hàng ý nghĩa gắn kết hơn mối quan hệ giữa MobiFone và doanh nghiệp.

Khách hàng doanh nghiệp luôn là đối tượng người dùng được MobiFone đặc biệt quan tâm. Không chì ưu đãi ngay khi hòa mạng trả sau, MobiFone còn có các chương trình tri ân khách hàng thân thiết với các tặng phẩm thiết thực. Chương trình khuyến mãi MobiFone này nằm trong chuỗi các chương trình tri ân khách hàng năm 2016 của MobiFone. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà tặng cho doanh nghiệp của mình nhé.

MobiFone tặng quà cho doanh nghiệp từ tháng 9 - 12

MobiFone tặng quà cho doanh nghiệp

Thông tin chi tiết chương trình mobifone tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp tháng 9-12

  • Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 1/9/2016 – 31/12/2016.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng doanh nghiệp MobiFone đang hoạt động nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi ra mời nhận quà từ tổng đài của MobiFone.
  • Phạm vi áp dụng: Tại Hà Nội
Nhận quà hấp dẫn từ MobiFone

Nhận quà hấp dẫn từ MobiFone

MobiFone tặng quà hấp dẫn cho doanh nghiệp tháng 9-12

Khách hàng doanh nghiệp được may mắn tham gia chương trình sẽ nhận được các quà tặng MobiFone hấp dẫn. Giá trị phần thưởng từ 300.000đ đến 1.000đ tùy vào từng đối tượng. Cụ thể như sau:

  • Chương trình 1: Tặng quà cho Lãnh đạo Doanh nghiệp – quà tặng trị giá 1.000.000đ/phần quà là Đồng hồ khối pha lê để bàn.
  • Chương trình 2: Chương trình chăm sóc thuê bao của KHDN – quà tặng trị giá 500.000đ/phần quà là Bộ để bàn pha lê hoặc Bộ mở rượu vang 2 tầng.
  • Chương trình 3: Tặng quà 20/10 cho đầu mối nữ – quà tặng trị giá 300.000đ/phần quà  là Bát thủy tinh cao cấp.

Khuyến mãi của MobiFone với các phần quà hấp dẫn trên cho quý doanh nghiệp chắc chắn sẽ mang đến niềm vui lớn cho người được nhận. Hãy chờ đợi tin nhắn hoặc cuộc gọi từ MobiFone mang đến bất ngờ cho doanh nghiệp của mình nhé!

Trong quá trình sử dụng dịch vụ MobiFone, quý doanh nghiệp hãy đăng ký 3G MobiFone sử dụng để phục vụ hiệu quả cho công việc của mình và dễ dàng liên lạc với đối tác.

Chúc quý doanh nghiệp nhận được quà tặng MobiFone tháng 9 đến tháng 12!

» Tham khảo : Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo gọi, data